Kinh tế xã hội hôm nay

CSGT Hà Nội triển khai dán thông báo phạt nguội lên kính xe vi phạm

Từ 15/12, lực lượng cảnh sát giao thông Hà Nội đồng loạt ra quân “phạt nguội” đối với các trường hợp ô tô dừng, đỗ trái phép mà không có lái xe.
Mục lục

Theo ghi nhận, từ 8h ngày 15/12, tại hà nội, các đội cảnh sát giao thông thuộc phòng cảnh sát giao thông, công an thành phố hà nội đồng loạt ra quân “phạt nguội” đối với các trường hợp ô tô dừng, đỗ trái phép mà không có lái xe.

Tại một số tuyến phố như: Bà Triệu - Hai Bà Trưng, Cảnh sát giao thông đã xử phạt 6 trường hợp; tại khu vực cổng Bệnh viện Bạch Mai xử phạt 8 trường hợp…

CSGT Hà Nội triển khai dán thông báo phạt nguội lên kính xe vi phạm
CSGT Hà Nội triển khai dán thông báo phạt nguội lên kính xe vi phạm.

Thiếu tá nguyễn khánh toàn, tổ trưởng tổ công tác đội cảnh sát giao thông số 1 cho biết, trước khi dán thông báo, cảnh sát giao thông sẽ ghi hình hiện trạng phương tiện, sau đó mới tiến hành các bước xử lý đúng quy trình. mẫu “phạt nguội” in trên nền vàng, chịu được nước và mưa nắng. trên phiếu phạt có đầy đủ thông tin ngày, giờ vi phạm và số điện thoại của cơ quan chức năng để chủ phương tiện liên hệ.

Trong trường hợp chủ phương tiện để lại số điện thoại trên xe, lực lượng cảnh sát giao thông sẽ liên hệ để thông báo lỗi và yêu cầu tới cơ quan chức năng làm việc.

Việc triển khai dán thông báo phạt nguội lên kính phương tiện được người dân đánh giá cao và cho rằng, cách làm này đảm bảo công khai, minh bạch, giảm tiêu cực trong lực lượng công an.

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/csgt-ha-noi-trien-khai-dan-thong-bao-phat-nguoi-len-kinh-xe-vi-pham-590460.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY