MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

CSGT truy đuổi chiếc xe không chấp hành hiệu lệnh, bỏ chạy như phim hành động

Khi bị kiểm tra việc vận chuyển trái phép động vật hoang dã trên xe, các đối tượng bị CSGT Lạng Sơn truy đuổi như phim hành động.
Mục lục

Ngày 22/12, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã phát hiện, xử lý nhóm đối tượng điều khiển xe ô tô 7 chỗ di chuyển trên QL 1, theo hướng Lạng Sơn có dấu hiệu vận chuyển trái phép động vật hoang dã, quý hiếm.

Trong quá trình kiểm tra, các đối tượng bất hợp tác, phóng xe bỏ chạy về hướng Hà Nội nên bị lực lượng chức năng truy đuổi hơn 10km. Chỉ đến khi tuyến đường bị ách tắc, lực lượng chức năng mới khống chế được các đối tượng trên.

CSGT truy duoi chiec xe khong chap hanh hieu lenh, bo chay nhu phim hanh dong

Các đối tượng chống trả khi bị bắt giữ. Ảnh cắt từ clip.

Quá trình kiểm tra phát hiện trên xe vận chuyển 400 con chim hoang dã, nghi là các cá thể động vật hoang dã, quý hiếm đang trên đường vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Hiện, các đối tượng và tang vật nêu trên đang được bàn giao cho Công an huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn mở rộng điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, việc csgt truy đuổi các đối tượng đã được người dân quay clip, đăng tải trên mạng xã hội gây tò mò lớn cho người dân.

>>> Xem thêm video: Cảnh sát giao thông sử dụng camera kiểm soát ô tô, xe máy.

(Nguồn: VTC14)

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/csgt-truy-duoi-chiec-xe-khong-chap-hanh-hieu-lenh-bo-chay-nhu-phim-hanh-dong-1320393.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY