Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cụ bà 70 cho thuốc diệt côn trùng vào cà phê của chồng

Cụ bà người Mỹ bị bắt sau khi cho axit boric, dùng để diệt côn trùng, vào cà phê của chồng mỗi khi bà tức giận.
Mục lục

Ông Robert Baron, sống ở quận Queen, thành phố New York, lần đầu nhận thấy thức ăn mà vợ nấu có mùi gì đó kỳ lạ từ tháng 9 năm ngoái. Ông cũng có cảm giác mệt mỏi khó chịu sau khi dùng bữa và thỉnh thoảng còn bị mệt đến mức ngủ li bì 15 tiếng.

Nhận thấy điều đáng ngờ, người đàn ông 63 tuổi lắp camera theo dõi trong nhà bếp mà không nói cho người vợ 11 năm chung sống Suncha Tinevra biết.

Tuần trước, lúc kiểm tra camera, ông Baron thấy vợ đổ thứ bột gì đó vào cốc cà phê. Sau khi xem video, ông quyết định đến đồn cảnh sát để trình báo. Bà Tinevra bị bắt ngay sau đó, cảnh sát cũng tịch thu cốc cà phê và phin cà phê để kiểm tra.

Tinevra sau đó khai đã đổ axit boric để đầu độc chồng, và đây không phải là lần đầu tiên.

"Tôi làm thế này đã hai hoặc ba lần rồi và không nhớ khi nào, chỉ biết lúc đó tôi đang rất tức giận", bà Tinevra khai. "Tôi chỉ muốn cho ông ấy một bài học".

Hôm 15/1, bà Tinevra được thả sau khi đóng tiền bảo lãnh, nhưng cảnh sát yêu cầu bà không được tiếp xúc gần với chồng.

Axit boric là một loại bột màu trắng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đôi khi được dùng như thuốc sát trùng để xử lý các vết cắt hoặc bỏng nhẹ, hoặc như thuốc trừ sâu đối với gián, kiến và các loại côn trùng khác. theo bản lời khai được trích từ một vụ việc tương tự, một muỗng canh axit boric đủ để giết một người đàn ông nặng 70 kg.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cu-ba-70-cho-thuoc-diet-con-trung-vao-ca-phe-cua-chong-20210123102815258.htm)
Từ khóa: bốn phương

Chủ đề liên quan:

bốn phương cà phê côn trùng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY