MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cụ bà 72 tuổi nhảy lầu rơi trúng người

Người phụ nữ Hong Kong may mắn không bị thương nghiêm trọng sau khi bị cụ bà 75 tuổi nhảy từ tầng 18 xuống rơi trúng người.
Mục lục

Cụ bà 72 tuổi nhảy lầu rơi trúng người - Ảnh 2.

Tòa Luen Yan House nơi cụ bà 72 tuổi nhảy lầu. Ảnh: SCMP.

Hai người phụ nữ, lần lượt 46 và 72 tuổi, đều sống trong tòa Luen Yan House thuộc khu dân cư Kwai Chung, một trong 6 toà nhà được tiến hành xét nghiệm nCoV bắt buộc hôm 22/2 sau khi có vài trường hợp ở đây được xác nhận mắc Covid-19.

Theo SCMP, khoảng 10h15 ngày 23/2, người phụ nữ 46 tuổi họ Cao vừa hoàn thành xét nghiệm virus tại một khu xét nghiệm di động dựng bên ngoài Luen Yan House và đang đi bộ về nhà thì bị bà Chan, 72 tuổi, người nhảy từ cửa sổ phòng mình ở căn hộ tầng 18 rơi trúng người.

Cảnh sát cho biết bà Chan ban đầu ngã xuống mái một xe tải, và một chân bà đập vào người cô Cao khi lăn từ trên xe xuống đất. Theo cảnh sát, chiếc xe này cũng được dùng làm điểm xét nghiệm di động, nhưng thời điểm sự việc xảy ra, xe đang tạm nghỉ.

Bà Chan được đưa tới Bệnh viện Yan Chai ở Tsuen Wan trong tình trạng bất tỉnh và được tuyên bố tử vong lúc 11h. Trong khi đó, Cao có vài chấn thương ở đầu và bụng nhưng không nghiêm trọng. Cô được đưa tới Bệnh viện Princess Margaret để điều trị.

Cảnh sát tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh trên căn hộ nơi bà Chan sinh sống và điều tra ban đầu không phát hiện điều gì đáng nghi.

Cảnh sát chưa rõ bà Chan đã được xét nghiệm Covid-19 hay chưa. Theo người này, các quan chức y tế sẽ lấy mẫu từ thi thể và đưa đi phân tích nếu cần thiết.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cu-ba-72-tuoi-nhay-lau-roi-trung-nguoi-20210225091346151.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY