MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày cà kheo Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy

Nhờ quà của Hoàng Thùy, Hòa Minzy tự tin đứng cạnh siêu mẫu, Hoa hậu mà không sợ bị dìm hàng.
Mục lục

Dù sinh nhật của hòa minzy đã qua cách đây vài tháng nhưng đến hôm nay, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục nhận được món quà bất ngờ từ siêu mẫu hoàng thùy. giọng ca không thể cùng nhau suốt kiếp hào hứng khoe ảnh ướm trên đôi giày trong suốt, cao lêu nghêu khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 1.

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 2.

Món quà sinh nhật cực chất từ Hoàng Thùy dành tặng cho Hòa Minzy

Bà mẹ một con thể hiện sự phấn khích vì món quà của đồng nghiệp: "Sáng ra nhận được quà sinh nhật muộn của chị Hoàng Thuỳ mà vui cả ngày á trời. Haha, chắc em chết với chị".

Theo Hoàng Thùy, sở dĩ cô tặng sinh nhật muộn vì phải tìm đúng size giày của Hòa Minzy. Trước đây cô đã từng đăng tải đôi giày này và hứa tặng giọng ca Rời Bỏ, nhiều khán giả tưởng rằng đó là lời nói đùa nhưng không ngờ Hoàng Thùy vẫn giữ đúng lời hứa.

Nhiều bình luận hài hước của cư dân mạng dưới bài đăng của hòa minzy: “mình tưởng hoàng thùy tặng cho cái váy, đang nhảy lên tạo dáng”, “mình tưởng hòa nhảy bổng lên cơ. nhìn kĩ mới thấy đang đi cao gót”, “giỏi thực sự, nhìn như đi cà kheo mà vẫn nhảy múa được”, “đây là đôi cà kheo đúng không mọi người?”…

Nữ ca sĩ thích thú chia sẻ, giờ này cô đã cao trên 1m80. “Muốn lùn mới khó chứ cao thì dễ ợt à. Nói chung là đôi này khoảng 25cm” - Hòa Minzy nói.

Sở hữu chiều cao khiêm tốn (1m55) nhưng cô lại rất thích đọ chiều cao với những chân dài trong showbiz khiến nhiều người phì cười. Trước đó, cô cố tình nhấn mạnh sự chênh lệch và dễ dàng chiếm trọn spotlight khi đứng cạnh các Hoa hậu, siêu mẫu.

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 3.

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 4.

Những lần đọ chiều cao của hòa minzy và các hoa hậu khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 5.

Một khán giả bình luận: "Hòa Minzy chiều cao có hạn nhưng tự tin có thừa"

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 6.

Cư dân mạng cười ngất vì đôi giày 'cà kheo' Hoàng Thùy tặng sinh nhật Hòa Minzy - Ảnh 7.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cu-dan-mang-cuoi-ngat-vi-doi-giay-ca-kheo-hoang-thuy-tang-sinh-nhat-hoa-minzy-20220818005059382.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY