MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Cư dân mạng quan tâm: Cứu 3 chú cún con vô gia cư

Cư dân mạng được một ngày thích thú khi chia sẻ bài viết cứu 3 chú cún con hoang.
Mục lục

Theo chia sẻ, đang trên đường đi phượt thì gặp mấy chú chó nhỏ lấp ló đứng bên bụi cỏ ven đường run rẩy vì lạnh, đang đói và khát. Anh lấy chiếc áo khoác thấm người từng chú rồi cho vào giỏ mang về chăm sóc, đành bỏ dở chuyến đi... Một cư dân mạng cảm động: “3 anh em lang thang từ nay đã có nơi ăn chốn ở”.

Xúc động người thầy cứu học trò

Cư dân mạng thả tim cảm động trước hành động của người thầy cứu học trò bằng cam kết: “bệnh viện cứ mổ cho học sinh của tôi, máu không thiếu”. trước đó, vào sáng 26.4, trên đường đi dạy, thầy cư gặp học trò của mình bị T*i n*n giao thông nguy kịch, bị vỡ gan, phải mổ khẩn cấp nhưng bệnh viện đang thiếu máu. thầy cư đã không ngần ngại ký vào bản cam đoan và huy động thầy cô, học sinh của trường hiến máu. ê kíp mổ đã hoàn tất ca mổ sau gần 2 giờ. cư dân mạng cảm phục và biết ơn người thầy rất tuyệt vời.

Yêu nhau được 6 năm nhưng cặp đôi chia tay sau khi về ra mắt

Theo chia sẻ của cô gái, cô với người yêu được 6 năm, mọi việc đều bình thường cho đến khi ra mắt gia đình nhà bạn trai thì hai người chia tay. Lý do, cô phải tự mình nấu cơm, rửa bát và không ai mời cô ăn cơm chung. “May mắn cho cô, thời nay sao còn kiểu cư xử như vậy”, một dân mạng nhận xét.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/cu-dan-mang-quan-tam-cuu-3-chu-cun-con-vo-gia-cu-1375750.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY