MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Cư dân mạng quan tâm: Phút tương phùng cảm động mùa Covid-19

Hình ảnh một người đàn ông mặc sắc phục đứng bên ngoài, trong khi đó một bé gái (được cho là con của người đàn ông) đứng bên trong vẫy chào nhau qua cửa kính khiến nhiều người xúc động.
Mục lục

Theo tài khoản đăng tải chia sẻ, bé gái thấy ba về vội chạy ra đón nhưng ba (đang làm nhiệm vụ trong chiến dịch phòng chống Covid-19 ở Đà Nẵng) chỉ có thể vẫy chào con từ bên ngoài. Cảnh tương phùng đầy xúc động đã nhận về hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận từ cộng đồng mạng.

Bệnh nhân 429 tử vong, Việt Nam có 6 ca Covid-19 qua đời trên nền bệnh lý nặng

Pha “cầm nhầm” đáng xấu hổ trong thang máy

Cư dân mạng quan tâm: Phút tương phùng cảm động mùa Covid

Ảnh cắt từ clip

Màn “nhanh tay lẹ mắt” xảy ra trong thang máy của một tòa nhà. Hai người phụ nữ mang khẩu trang, đợi cho 2 người khác ra khỏi thang liền bắt đầu “hành sự”. Một người giả vờ lấy nước rửa tay rồi lén kẹp vào nách. Người còn lại đứng canh chừng, thi thoảng lén nhìn lên camera. Đợi đến khi thang máy mở cửa, 2 người này liền nhanh chóng rời đi. Toàn bộ màn “cầm nhầm” xấu xí của họ đã bị camera ghi lại và nhận về “mưa gạch đá” từ dân mạng, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/cu-dan-mang-quan-tam-phut-tuong-phung-cam-dong-mua-covid-19-1259964.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY