MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Cư dân mạng quan tâm: Xe cứu thương nhét người định vượt chốt kiểm dịch

Một chiếc xe cứu thương “nhồi” hơn 10 người bên trong đã bị lực lượng chức năng phát hiện khi định vượt chốt kiểm dịch Covid-19 tại H.Vân Hồ (Sơn La).
Mục lục

Theo thông tin ban đầu, một số người trên xe khai đã bắt xe này từ H.Tiên Du (Bắc Ninh) để về H.Thuận Châu (Sơn La) với mức giá 300.000 đồng/người. Những người trên xe sau đó đã phải khai báo y tế theo quy định. Dân mạng cho rằng cần có hình thức xử phạt nghiêm với tài xế.

cận cảnh xe cứu thương “nhồi” hơn 10 người từ bắc ninh về sơn la né chốt kiểm dịch

Tài xế tốt bụng nhận “mưa tim”

Cư dân mạng quan tâm: Xe cứu thương 'nhét' người định vượt chốt kiểm dịch - ảnh 1

ẢNH: CẮT TỪ CLIP & TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Trong cơn mưa tầm tã, khi thấy chiếc xe đang di chuyển phía trước chở theo nhiều hàng nhưng không che bạt, một tài xế xe đầu kéo đã đuổi theo hơn 1 km để hỗ trợ tài xế này đậy lại hàng hóa cho khỏi ướt. Xem clip do camera hành trình ghi lại có thể thấy cảnh nam tài xế đuổi kịp và khi xe kia dừng lại, anh tự mình leo lên xe chở hàng, kéo tấm bạt rồi phủ hàng hóa. Vụ việc khiến nhiều người xem xúc động và đã dành nhiều lời khen ngợi cho hành động dễ thương của bác tài.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/cu-dan-mang-quan-tam-xe-cuu-thuong-nhet-nguoi-dinh-vuot-chot-kiem-dich-1398400.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY