Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt

Những hình ảnh đầu tiên trước ngày khai trương cửa hàng MUJI tại Việt Nam đã được hé lộ.
Mục lục

Muji việt nam sẽ chính thức khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại địa chỉ parkson lê thánh tôn, q.1, tp.hcm vào ngày mai 27/11. tuy nhiên, ngay trước đó 1 ngày, cánh phóng viên đã có cơ hội "đột nhập" để tham quan trước không gian mua sắm cực xịn xò tại đây.

Cửa hàng thuộc thương hiệu nhật bản này có diện tích hơn 2.000m2 nên rất thoáng và rộng rãi . nội thất được bố trí tông màu nâu vàng nhã nhặn, tinh tế vừa toát lên vẻ sang trọng nhưng vẫn vô cùng gần gũi, ấm áp hệt như ở nhà.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 1.

Không gian cửa hàng muji rất rộng và thoáng.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 2.

Những kệ hàng được bày biện nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi khi mua sắm của khách hàng.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 3.

Với diện tích hơn 2000m2, đây chắc chắn sẽ là thiên đường mua sắm của các tín đồ shopping trong thời gian tới rồi.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 4.

Bài trí, sắp xếp theo tông màu là điểm đặc trưng của các cửa hàng nhật nói chung và muji nói riêng.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 5.

Màu vàng nâu ấm áp là chủ đạo ở đây.

Đến đây mua sắm, khách hàng sẽ có cảm giác rất gần gũi vì cửa hàng đã sử dụng chất liệu gỗ thân thiện.

MUJI cung cấp lên đến 5.000 mặt hàng đa dạng từ quần áo, đồ gia dụng, đồ dùng gia đình, sản phẩm nội thất, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm… Đặc biệt, trong đó có những sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Nổi trội trong đây chắc phải kể đến những chiếc ga gối với tông màu rất nhã nhặn hứa hẹn sẽ hút hồn hội chị em theo phong cách tối giản, tinh tế.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 7.

Sản phẩm quần áo...

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 8.

... tất...

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 9.

... và lại quần áo.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 10.

Đồ nội thất ga gối chắc sẽ được chị em rất yêu thích.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 11.

Đồ ăn Nhật...

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 12.

... thực sự nhìn đã thấy ngon.

Đặc biệt hơn cả, MUJI còn cung cấp cả dịch vụ thêu đậm chất Việt cho phép khách hàng có thể thoải mái sáng tạo trên các sản phẩm của mình. Sự xuất hiện của chiếc máy thêu giúp in những chiếc hình nhỏ xinh lên áo, túi, khăn... chắc chắn sẽ rất thu hút các bạn trẻ.

Ngoài ra, không gian này dự đoán sẽ trở thành khu vực sống ảo cực chất dành cho giới trẻ trong thời gian tới cho mà xem.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 13.

Chiếc máy thêu để in những hình nhỏ xinh lên sản phẩm cho khách.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 14.

Đây là một điểm nhấn hiếm có của MUJI.

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 15.

Nhìn thế này ai mà không mê mẩn nhỉ?

Cửa hàng MUJI Việt Nam trước ngày khai trương khiến dân tình choáng ngợp vì nội thất sang xịn nhưng cực gần gũi, thích nhất là không gian thêu thùa đậm chất Việt - Ảnh 16.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cua-hang-muji-viet-nam-truoc-ngay-khai-truong-khien-dan-tinh-choang-ngop-vi-noi-that-sang-xin-nhung-cuc-gan-gui-thich-nhat-la-khong-gian-theu-thua-dam-chat-viet-20201126115513704.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY