MangYTe

Dinh dưỡng hôm nay

Cực sốc với thực đơn giảm cân Low Carb cấp tốc trong 7 ngày

Thực đơn giảm cân Low Carb trong 7 ngày hướng dẫn chi tiết lộ trình giảm cân theo từng ngày. Áp dụng chế độ ăn giảm béo low carb để giảm ký nhanh.
Mục lục
Chế độ ăn kiêng Low carb là một trong những chế độ ăn kiêng giảm cân phổ biến. Đây là một phương pháp có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả mà không cần phải cực khổ kiêng khem, nhịn đói. thực đơn giảm cân Low carb bao gồm những gì?Phương pháp giảm cân này giúp bạn hạn chế việc thèm các món ăn ngon và ăn chúng quá nhiều. Bạn vẫn có thể ăn bình thường và không cần từ chối các bữa tiệc với bạn bè vì có rất nhiều đồ ăn bạn có thể ăn.

Carbohydrate (có nhiều trong các thực phẩm chứa tinh bột, đường) và mỡ là hai nguồn năng lượng chính của cơ thể. Nguyên lý của chế độ ăn này là cắt giảm toàn bộ lượng Carbohydrate và buộc cơ thể phải lấy năng lượng từ mỡ thừa trong người ra đốt làm năng lượng để cơ thể hoạt động từ đó giúp giảm cân.

Trong chế độ ăn kiêng truyền thống bạn phải tránh xa các chất béo thì với chế độ ăn kiêng low carb này bạn cần tránh xa tinh bột và có thể ăn thoải mái các loại, thịt, mỡ và rau xanh giàu chất xơ.

Cùng tìm hiểu thực đơn giảm cân Low carb trong 7 ngày này nhé!

Thứ 2

  Sáng: Trứng ốp la Dưa chuột

Thứ 3

  Sáng: Thịt lợn rán
Đừng quên 25 thực phẩm giảm cân nhanh hiệu quả bạn không bao giờ ngờ tới nhé.

Thứ 4

  Sáng: Rau thập cẩm và thịt bò
Hãy nhớ phải kết hợp cùng 8 bài tập giảm cân không dụng cụ nhé!

Thứ 5

  Sáng: Thịt heo xông khói Trứng ốp la

Thứ 6

  Sáng: Ức gà chiên
Đừng quên tham khảo thực đơn giảm cân bằng trứng trong 7 ngày khá là hot nhé.

Thứ 7

  Sáng: Salad bơ Dâu tây trộn kem tươi

Chủ nhật

  Sáng: Súp rau củ
Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn hãy tham khảo thêm những bí mật của thực đơn ăn kiêng low carb để hiểu rõ ràng nhất sức mạnh của nó nhé.

Bạn có thể thấy thực đơn giảm cân Low carb trên không kiêng khem quá, bạn có thể ăn thoải mái mà vẫn có thể giảm cân được. Thực hiện ngay phương pháp giảm cân hay này nhé!


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/thuc-don-giam-can-low-carb-trong-7-ngay/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY