MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cùng diện đầm sexy mới thấy: Elly Trần bốc lửa thật đấy nhưng chưa chắc đã nổi bật hơn Lan Ngọc mình hạc xương mai

Nếu Elly Trần phô diễn body đồng hồ cát nóng bỏng thì Lan Ngọc lại thiên về nét mảnh dẻ, nhẹ nhàng khi diện chung mẫu đầm.
Mục lục

Khi diện những mẫu đầm ôm sát gợi cảm, người ta vẫn nghĩ phải có body bốc lửa, vòng nào ra vòng nấy thì mới thực sự sexy tột bậc. thế nhưng trong màn đụng độ mới đây, ninh dương lan ngọc dù mảnh dẻ nhưng cũng hút mắt nào kém elly trần bốc lửa.

Ninh dương lan ngọc dạo này ngày càng chăm hở, khoe body sexy gợi cảm. trong hình ảnh mới đây, nữ diễn viên xúng xính trong mẫu đầm sequin ôm sát tôn lên vóc dáng mảnh mai, vòng eo thon gọn. cô còn khéo chọn đôi giày cao gót màu nude giúp hack dáng đáng kể, dáng đầm trễ vai lại tôn lên bờ vai trần mảnh dẻ.

Khi tham dự sự kiện cách đây không lâu, elly trần cũng vừa chọn diện mẫu đầm này. elly trần vốn nổi tiếng với body chuẩn đồng hồ cát vô cùng bốc lửa: vòng 1 nảy nở căng tràn, vòng 2 lại nhỏ xíu chỉ 55 cm. mẫu đầm gợi cảm này lại càng giúp tôn vóc dáng của mẹ 2 con triệt để.

Elly Trần chọn diện dầm cùng giày cao gót cùng tông, đeo vòng cổ kim loại đơn giản. Đặc biệt bà mẹ 2 con còn khéo hack tuổi khi chọn kiểu tóc mái bằng giúp cô trông trẻ trung hơn khá nhiều.

Cùng diện một mẫu đầm trong khi elly trần thiên về nét gợi cảm tột bậc thì ninh dương lan ngọc lại mảnh khảnh, nhẹ nhàng. dù vóc dáng khác biệt nhưng ninh dương lan ngọc cũng hút mắt nào kém elly trần bốc lửa.

Bên cạnh elly trần và ninh dương lan ngọc thì nữ diễn viên hồng diễm cùng từng diện thiết kế trên. nếu 2 cô nàng trên, người mảnh dẻ người nóng bỏng thì hồng diễm lại có phần đầy đặn, khỏe khoắn. đây cũng là số ít những lần hiếm hoi dân tình thấy hồng diễm lên đồ gợi cảm như vậy.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cung-dien-dam-sexy-moi-thay-elly-tran-boc-lua-that-day-nhung-chua-chac-da-noi-bat-hon-lan-ngoc-minh-hac-xuong-mai-20200116152008556.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY