MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai?

Thả dáng trong chiếc váy xanh tuyệt đẹp, cả Nam Em và Ninh Dương Lan Ngọc đều ghi điểm cao trong lòng khán giả, nhưng ai mới thật sự là mỹ nhân vạn người mê.
Mục lục

Cả nam em và ninh dương lan ngọc đều là những bậc mỹ nhân sở hữu nhan sắc, hình thể quyến rũ khó cưỡng, nếu đặt cùng nhau lên bàn cân nhan sắc, chắc chắn khó lòng phân định được, ai mới là người thu hút hơn.

Mới đây, cả hai đã vướng vào sự vụ đụng hàng khi cùng nhau chưng diện chiếc váy xanh vô cùng quyến rũ, có những đường cắt khá đẹp, khoe khéo điểm mạnh hình thể người mặc. mỗi người mỗi vẻ, tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, nam em có phần lép vế trong lần này do hình thể mong manh, vòng 1 kém căng đầy.

Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 3Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 4Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 5Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 6Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 7Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 8Cùng hóa cô tiên xanh với đầm cắt xẻ táo bạo, Nam Em - Ninh Dương Lan Ngọc ai hơn ai? Ảnh 9

BÀI VIẾT

Hồng Sen

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/nam-em-ninh-duong-lan-ngoc-dung-hang-dam-cat-xe-20210119091327063.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY