MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

Muốn biết cung Song Tử hợp với cung nào phải hiểu hơn về tính cách, con người của những ai thuộc cung này thì chúng ta mới tìm được một nửa còn lại ghép đôi cùng họ.
Mục lục
Ấn tượng của cặp đôi này là sự thú vị và đầy thử thách, họ học hỏi được nhau rất nhiều. Trở ngại chính trong tình yêu của họ là sự thiếu tin tưởng nếu Bạch Dương quá gắn bó với Song Tử - người yêu sự tự do. Nhu cầu trò chuyện, giao tiếp trở thành bất lợi của mối quan hệ của họ vì cả hai đều chỉ muốn người kia là mối quan tâm duy nhất. Nhìn chung, tình yêu này sớm có cái kết như mở vì tình cảm của họ còn nhiều hơn là rắc rối.  

Song Tử không thể chịu đựng nổi Song Ngư, Xử Nữ, Hổ Cáp

 

Song Ngư


Song Ngư cực kỳ nhạy cảm nên họ không có xu hướng hòa hợp được tính bất cẩn và không muốn thay đổi của Song Tử. Kết quả là Song Ngư có thể dễ dàng bị tổn thương và chỉ là quá nhạy cảm trước cuộc sống vui tươi của Song Tử. Kết quả của 2 người này thường là một loạt những sai lầm, thiếu tin tưởng và bất ổn, quá ít cơ hội thành công hay hòa hợp.

Xử Nữ


Mặc dù hai người giống nhau ở điểm thích nhìn nhận cuộc sống trên quan điểm về tinh thần, nhưng lại theo những cách hoàn toàn khác nhau. Song Tử sẽ có xu hướng xem cách tiếp cận tỉ mỉ của Xử Nữ là nhàm chán và tẻ nhạt, trong khi Xử Nữ sẽ bị dao động bởi sự thay đổi của Song Tử và coi đó là sự bất ổn.

Song Tử cũng không có khả năng đo lường được các tiêu chuẩn chính xác của Xử Nữ, trong khi Xử Nữ cuối cùng sẽ đẩy xa người khác ra vì thích chỉ trích và tìm lỗi. Vì vậy, nếu hỏi cung Song Tử hợp với cung nào thì chắc chắn không thể có Xử Nữ trong danh sách này.

Hổ Cáp


Xu hướng của Hổ Cáp là tập trung vào việc cải thiện bản thân, cũng chỉ thích giữ tình yêu cho riêng mình, vì thế, họ có khuynh hướng mâu thuẫn với nhu cầu mạnh mẽ của Song Tử là giao tiếp xã hội và tính cách hướng ngoại của họ. Cách tiếp cận thiếu sâu sắc và nhẹ nhàng của Song Tử đối với cuộc sống chắc chắn sẽ gây ra vấn đề khi tiếp cận sự cứng cỏi của Hổ Cáp. Nếu hai người chịu đặt vào vị trí của nhau để hiếu người kia sự năng động của Hổ Cáp có thể kết hợp được với sự khéo léo của Song Tử, nhưng điều này rất khó xảy ra nếu không muốn nói là không thể. 
 

 

Song Tử khá tương thích với Song Tử, Nhân Mã 


Song Tử

 Một mặt, cặp đôi Song Tử khá hòa hợp khi xây dựng tình cảm bằng những buổi trò chuyện tuyệt vời, phiêu lưu, vui vẻ cùng chia sẻ các ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, họ có chung điểm yếu là khi nói đến những vấn đề như sự ổn định, nghiêm túc và cam kết. Nếu họ có thể tìm ra một cách nào đấy để tạo nền tảng vững chắc cho nhau thì hứa hẹn tạo nên mối quan hệ thú vị. Cặp đôi này không thích ổn định, họ sẽ đi khắp mọi nơi, làm mọi thứ cùng nhau và nói về những điều tuyệt vời họ đã trải nghiệm cho đến khi một trong hai bớt quan tâm đến người kia. Bởi vì cả hai đều sống hời hợt nên, tốt nhất là nên có một số mối quan hệ sâu sắc trước khi gặp nhau. Nếu không họ sẽ không biết trân trọng mối quan hệ này và tình yêu chỉ kéo dài được 1-2 tuần.

Dường như sự quá giống nhau mà cả hai cùng cá tính nên nếu một trong hai không chú ý tới người kia thì họ sẽ cần một ai đó, để giữ cân bằng. Nếu họ có tính cách riêng và chỉ tập trung vào tính cách của mình là đủ, không nên quá phụ thuộc vào nửa kia thì tình cảm mới mong lâu dài.

Nhân Mã

 Điều đặc biệt của mối quan hệ này là cả Nhân Mã và Song Tử đều có thể hiểu nhau 1 cách sâu sắc, họ dễ dàng chấp nhận những khác biệt của nhau và giải quyết tranh luận nhanh chóng. Cả hai đều thích tìm hiểu kiến thức, sự đa dạng và đời sống tình dục cũng là nền tảng vững chắc cho họ. Tuy nhiên, cả hai cần phải có điều gì đó tạo nền tảng cho tình yêu vì thường họ rất bay bổng. Tình cảm của họ dễ đến dễ đi nhưng nếu có sự hi sinh thích hợp thì đây có thể là tình yêu đầy sáng tạo và thi vị. Song Tử và Nhân Mã tạo ra một cặp đôi đáng kinh ngạc vì họ yêu nhau vô cùng thuần khiết. Mối quan hệ của họ có một sự kết nối trí tuệ mạnh mẽ, rồi dần dần trở thành tình cảm sâu sắc. Không biết lý do gì mối quan hệ này sẽ kết thúc có thể vì cả 2 có quá nhiều nỗi lo sợ nên có thể nỗi sợ đã làm họ chia ly. Nếu họ quyết định chia sẻ nhiều hơn thì Song Tử được tăng thêm niềm tin của Nhân Mã sẽ bước qua tất cả sự khác biệt để gắn kết.

Bạn đã tìm ra cung Song Tử hợp với cung nào vì thế nếu bạn muốn bắt đầu mối quan hệ với họ hãy cân nhắc những điều trên để hiểu Song Tử hơn, đảm bảo cho tình yêu lâu dài của hai người bạn nhé. HaTra

Đo độ thân mật giữa Song Tử và 12 cung hoàng đạo (P2)Đo độ thân mật giữa Song Tử và 12 cung hoàng đạo (P1)Tử vi năm 2017 của Song Tử
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/cung-song-tu-hop-voi-cung-nao-trong-12-cung-hoang-dao-232-187765.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY