MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao?

Ngập ngừng trước câu hỏi thứ 15, cuối cùng, người chơi này đã xin dừng cuộc chơi để ra về với mức tiền thưởng 80 triệu đồng.
Mục lục

Trước người chơi trần đặng đăng khoa trả lời đến câu số 15 trong chương trình "ai là triệu phú" tối ngày 5/1 vừa qua, người chơi nguyễn lê anh chính là người đầu tiên phá kỷ lục của chương trình khi trả lời đúng 14 câu hỏi. 12 năm trước, vị kĩ sư xây dựng này đã dùng sự hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực và kiến thức uyên thâm của mình cùng 4 sự trợ giúp của chương trình để vượt qua 14 câu hỏi.

Ở câu số 14, trước khi đưa ra quyết định của mình, anh lê anh đã hỏi ý kiến vợ và nhận được gợi ý nên dừng cuộc chơi. câu hỏi đặt ra: "trong kho tàng văn học cổ, phần nào không có trong bố cục của một bài văn tế?" và các phương án lần lượt là a: lung khởi, b: thích thực, c: luận và d: kết. anh đã phân tích, lập luận, loại trừ 2 phương án a và b, phân vân giữa 2 phương án còn lại. sau khi quả quyết "dù hỏi ý kiến nhiều người, tôi luôn chịu trách nhiệm về quyết định của tôi", anh đã chọn c là đáp án cuối cùng.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Nhờ lựa chọn sáng suốt này, anh lê anh đã chạm tới câu hỏi số 15. ở câu hỏi cuối "tác phẩm "đời thừa" của nam cao lần đầu tiên được đăng trên báo nào?", anh đã không dám mạo hiểm mặc dù sớm có lựa chọn là đáp án b. tiểu thuyết thứ bảy. thật tiếc, đó cũng chính là câu trả lời đúng. anh ra về với mức tiền thưởng 80 triệu đồng.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, anh nguyễn lê anh đã rời bỏ công việc kĩ sư xây dựng và theo đuổi niềm đam mê hội họa từ 2 năm trước. anh cũng nuôi tóc dài và ngoại hình không còn "sương gió" như trước. anh lê anh đã tham gia 3 cuộc triển lãm và đang dự tính sẽ làm triển lãm cá nhân trong 2 năm tới.

Thực tế, bản thân anh trong suốt nhiều năm làm kĩ sư xây dựng và dành nhiều thời gian cho hội họa. từ nhỏ, anh đã thích đọc sách, vẽ, tìm hiểu về nghệ thuật, văn chương cũng như thể thao dù bản thân học khối a. các đề tài chân dung phụ nữ, trẻ em, cảnh sinh hoạt của đồng bào các dân tộc việt nam và phong cảnh những năm 80 được anh yêu thích hơn cả và thường xuyên được anh thể hiện qua nét bút lông của mình.

Hiện tại, anh rất hài lòng về cuộc sống của bản thân và mình vẫn "sống tốt" với hội họa.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 4.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Cuộc sống của người ĐẦU TIÊN chạm tới câu hỏi số 15, phá kỉ lục Ai là triệu phú 12 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 8.

Lân Lan

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/cuoc-song-cua-nguoi-dau-tien-cham-toi-cau-hoi-so-15-pha-ki-luc-ai-la-trieu-phu-12-nam-truoc-bay-gio-ra-sao-20210108110603549.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY