MangYTe

Khoa học hôm nay

Cuộc sống kỳ lạ của Tarzan đời thực: Không có khả năng nhận thức, chỉ biết cắm đầu chạy khắp rừng xanh và bị trêu chọc vì ngoại hình

Không biết nói và hành động duy nhất chỉ có chạy, anh chàng 'Tarzan' này khiến mẹ cũng phải hết hơi để chăm sóc.
Mục lục

Zanziman ellie, 21 tuổi, sống trong rừng xanh ở rwanda, đông phi cùng với mẹ. anh chàng được biết tới với biệt danh là 'tarzan hiện đại' vì không biết nói và thậm chí là không có khả năng nhận thức.

Sinh ra vào năm 1999, Zanziman là đứa con được sinh ra sau khi mẹ của anh mất đi 5 người con trước đó và bà coi Zanziman là món quà mà ông trời đã dành tặng cho mình sau những lời khấn cầu. Tuy vậy, từ khi chàng 'Tarzan hiện đại' được sinh ra, mẹ của anh đã biết con trai của mình không giống những người khác. Những biểu cảm lạ cùng cái đầu dị dạng đã cho bà một viễn cảnh về tương lai không mấy niềm vui đang đợi con của mình.

Chàng 'Tarzan hiện đại' Zanziman Ellie dù đã 21 tuổi nhưng vẫn không biết nói chuyện

không có khả năng tiếp thu nên zanziman không thể đến trường, không biết giao tiếp, không nói chuyện được khiến anh chàng bị cô lập và trở thành mục tiêu trêu chọc, bắt nạt của dân làng. người ta thường gọi zanziman là khỉ, đười ươi... trả lời afrimax tv, mẹ của zanziman cho biết bà phải chạy theo con trai mỗi tối để mang zanziman về nhà. sở dĩ có chuyện này là vì chàng 'tarzan hiện đại' không biết làm gì ngoài chạy. cả ngày anh chàng cứ chạy quanh khu rừng. có lần, zanziman đã chạy quãng đường lên tới 230km trong vòng 1 tuần.

Zanziman suốt ngày chỉ biết chạy khắp khu rừng

Ngày trước, mẹ của Zanziman đã nói rằng kể cả con có tật nguyền thì bà vẫn yêu thương nó và bà đã làm được, chăm lo cho chàng 'Tarzan hiện đại' rất chu đáo. Thế nhưng, tình hình ngày càng tệ đi và mẹ của Zanziman thừa nhận rằng bà đang gặp khó trong việc mưu sinh nuôi sống gia đình.

Chàng thanh niên tội nghiệp luôn bị dân làng trêu chọc và gọi với những biệt danh như khỉ, đười ươi...

Hiện kênh Afrimax TV đang giúp bà mẹ gây quỹ và số tiền nay đã lên tới 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu VNĐ). Câu chuyện của Zanziman cũng đã chạm tới trái tim của nhiều người dùng mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã dành những lời động viên, mong mẹ của Zanziman có thêm sức mạnh, vượt qua nghịch cảnh.

 • Theo Nhật Thành/Pháp luật & bạn đọc - Gia đình & Xã hội

  Link bài gốc Lấy link

  http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoc-song-ky-la-cua-tarzan-doi-thuc-khong-co-kha-nang-nhan-thuc-chi-biet-cam-dau-chay-khap-rung-xanh-va-bi-treu-choc-vi-ngoai-hinh-162200212141951347.htm

  Theo Nhật Thành/Pháp luật & bạn đọc - Gia đình & Xã hội

  Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cuoc-song-ky-la-cua-tarzan-doi-thuc-khong-co-kha-nang-nhan-thuc-chi-biet-cam-dau-chay-khap-rung-xanh-va-bi-treu-choc-vi-ngoai-hinh/20201213100139998)
 • 1  ... Tiếp » 
  Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY