MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cuộc sống luôn ngoài dự tính, nhưng 5 việc này bạn có thể kiểm soát được trong đời

Chúng ta đều có những tiếng nói riêng ở trong đầu mình. Đó là tiếng nói có thể giúp bạn hạnh phúc và thành công. Hãy thử đếm số lần bạn suy nghĩ tiêu cực, lúc đó bạn sẽ trách bản thân rất nhiều.
Mục lục

Kiểm soát hơi thở để điều hòa tâm trạng

Hầu hết mọi người đều cho rằng mình biết thở và chẳng quan tâm đến nhịp thở của mình. Nhưng ít ai hiểu rằng hít thở là điều vô cùng quan trọng cần được chú ý. Hít thở là một hoạt động mang đến cho chúng ta sự thoải mái. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó chịu vì những điều không vừa ý thì hãy thở sâu và thời thời bỏ qua những vấn đề khó khăn.

Tự an ủi chính mình

nhưng nếu bạn thay đổi, biết cách an ủi bản thân, nói ra những lời lạc quan thì chắc chắn bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Cuoc song luon ngoai du tinh, nhung 5 viec nay ban co the kiem soat duoc trong doi

Nói lời cảm ơn

Nếu bạn có thể vui vẻ đón nhận những thứ có trong cuộc sống này của mình và cảm ơn vì chúng thì chỉ số hạnh phúc của bạn lúc nào cũng cao cả. lòng biết ơn dạy cho chúng ta biết cách tập trung hi vọng, biết giữ cho bản thân không tuột dốc quá mức.

Ăn uống thông minh

Cuoc song luon ngoai du tinh, nhung 5 viec nay ban co the kiem soat duoc trong doi-Hinh-2

Dù ngon đến mấy thì cũng đừng ăn những loại thức ăn nhanh bên ngoài phụ nữ nhé. Những thực phẩm đó sẽ khiến bản chậm chạp, uể oải hơn đấy. Nếu tiêu thụ nhiều sẽ làm cho sức khỏe của bạn đi xuống. Thế nên hãy bảo vệ bản thân bằng những cách lựa chọn thực phẩm thông minh hơn nhé.

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ là vô cùng quan trọng để bạn có thể tập trung vào công việc và học hành thật hiệu quả. Để có giấc ngủ ngon thì hãy đi ngủ đúng giỏ và thức dậy đúng giờ.Hãy dùng giọng nói tích cực trong đầu để ru ngủ mình.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/thien/cuoc-song-luon-ngoai-du-tinh-nhung-5-viec-nay-ban-co-the-kiem-soat-duoc-trong-doi-1518416.html)

Chủ đề liên quan:

con người hạnh phúc tiêu cực
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY