MangYTe

Khoa học hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Cuộc tấn công hi hữu giữa gấu hoang và tuần lộc bơm hơi

Người dân địa phương phát hiện gấu tấn công một hình trang trí Giáng sinh bằng tuần lộc bơm hơi ở California.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Cuộc tấn công hi hữu giữa gấu hoang và tuần lộc bơm hơi

Với kỹ thuật phát triển, người ta đã tạo ra những con vật bơm hơi có ngoại hình giống động vật y như thật và nếu không nhìn kỹ rất dễ bị nhầm lẫn. một con gấu đã nhầm tưởng một con tuần lộc bơm hơi trang trí sân vườn trong dịp giáng sinh là thật và tấn công nó.

Donna hargett, người dân địa phương ở monrovia, một thị trấn gần chân núi san gabriel, thung lũng san gabriel đã phát hiện ra cảnh tượng hài hước thú vị hiếm thấy trong mùa giáng sinh.

Donna hargett cho biết: "tôi nhìn qua và phát hiện con gấu đang cố gắng nhảy lên, tấn công con tuần lộc bơm hơi trong sân chơi. tôi đã bật cười không ngừng và lấy máy ảnh quay lại khoảnh khắc hiếm gặp".

Donna Hargett đã chia sẻ video về cảnh tượng khá thú vị và nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ, khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Con gấu tìm mọi cách để đánh bại kẻ thù nhưng dường như mọi nỗ lực đều vô ích. con tuần lộc có kích thước quá lớn, ban đầu, con gấu vẫn bình tĩnh tấn công nhưng càng về sau nó càng giận giữ và bất lực.

Mọi thứ trở nên hài hước hơn khi video ghi lại cho thấy mỗi lần con gấu đấm đổ con tuần lộ, nó ngã xuống rồi lại từ bật dậy khiến gấu càng tức giận. mặc dù con gấu không thể khuất phục hoàn toàn nhưng vẫn để lại một số tác hại vì cuối cùng donna hargett nhìn thấy con tuần lộc bơm hơi chỉ đứng bằng ba chân.

Donna hargett cho biết: "tôi nghĩ con gấu tức giận vì cho rằng con tuần lộc đã xâm nhập vào lãnh thổ của nó. con gấu là những vị khách thường xuyên đến khu vực này. chúng đi xuống từ dãy núi san gabriel gần đó".

Cuộc chiến diễn ra trên bãi cỏ rộng lớn phía trước nhà của Donna Hargett nên ông đã ghi lại được tất cả mọi hành động.

Mạng Y Tế
Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/cuoc-tan-cong-hi-huu-giua-gau-hoang-va-tuan-loc-bom-hoi-400205.html)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY