MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Cưới chưa đầy năm, chủ nợ đến tận nhà vạch mặt chồng vay nợ vì lý do khiến vợ chết lặng

Chị có thấy mình vội vàng khi quyết định gắn bó với người đàn ông tình cờ quen biết đó không? Mà sao cưới nhau chưa đầy năm đã xảy ra chuyện chồng lén lút, lừa vợ đi cặp bồ với gái đến nỗi mang nợ nhục nhã như thế?
Mục lục
Ảnh minh họa: Internet Ảnh minh họa: Internet

Lý do chồng nợ tiền chủ quán bia khiến vợ chết lặng, nghẹn đắng nói không nên lời

Vợ chết lặng phát hiện 'tình địch' là cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

VIÊM ĐẠI TRÀNG dai dẳng suốt 10 năm - Bất ngờ BỤNG ÊM RU nhờ bài thuốc của người NhậtVIÊM ĐẠI TRÀNG dai dẳng suốt 10 năm - Bất ngờ BỤNG ÊM RU nhờ bài thuốc của người NhậtTin tài trợ

Bị SUY THẬN ĐỘ 3, tưởng phải chạy thận, tôi đã cải thiện nhờ cách này - CLICK XEM NGAY! Bị SUY THẬN ĐỘ 3, tưởng phải chạy thận, tôi đã cải thiện nhờ cách này - CLICK XEM NGAY! Tin tài trợ

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện vợ chết lặng, nghẹn đắng nói không nên lời, chị có thấy mình vội vàng khi quyết định gắn bó với người đàn ông tình cờ quen biết đó không? mà sao cưới nhau chưa đầy năm đã xảy ra chuyện chồng lén lút, lừa vợ đi cặp bồ với gái đến nỗi mang nợ nhục nhã như thế?

Chắc vì tiếc tiền, vì bức xúc mà chị hỏi cho có hỏi chứ chị thừa hiểu số lương, thưởng chị dành dụm bấy lâu nay đưa hết cho chồng để chuẩn bị kế hoạch mang bầu, sinh con chồng chị đã chi cho việc gì rồi! Đàn ông cung phụng cho gái trẻ biết thế nào là đủ phải không chị? Thôi, đừng buồn nữa chị, mạnh mẽ lên để đầu óc tỉnh táo mà giải quyết chuyện gia đình là điều cần làm đối với chị lúc này.

Nếu chồng chị biết lỗi, ăn năn hối hận và tự nguyện chấm dứt chuyện quan hệ ngoài luồng với gái thì chị xem xét cho chồng một lối thoát trong danh dự.

Còn một khi chồng chị đã lựa chọn lối sống buông thả, hưởng thụ bản năng thì chị chủ động làm đơn ra tòa chia tay với chồng sớm ngày nào hay ngày đó. Loại đàn ông hư thân, mất nết như vậy có níu giữ, tiếc nuối cũng vô ích thôi chị ạ.

Chị còn trẻ, tương lai còn dài, đừng vì mối ràng buộc là tờ giấy kết hôn mà phí hoài tình cảm, sức khỏe của mình cho kẻ lừa lọc, xấu xa không đáng hưởng đó.

Thông cảm và sẻ chia cùng chị, chúc chị may mắn.

Lý do chồng nợ tiền chủ quán bia khiến vợ chết lặng, nghẹn đắng nói không nên lời

Tin tưởng ở chồng bao nhiêu tiền kiếm được tôi giao hết cho anh và hàng ngày thấy anh chăm chỉ đi làm, còn nhận trực thay cho đồng nghiệp nhằm tăng thêm thu nhập cho gia đình tôi biết ơn chồng, biết ơn số phận đã đem người đàn ông xứng đáng đến cho tôi…

Vợ chết lặng phát hiện 'tình địch' là cô hàng xóm độc thân 'tốt bụng'

Chị cứ bình tĩnh suy nghĩ cho cặn kẽ, cho thấu đáo và cho thật công bằng đi xem mình đã làm gì để chồng dễ dàng qua mặt mình bồ bịch, trái gái như vậy?

Chưa kịp mừng vì cưới được 'gái phố', tôi chết điếng vì cách xử sự của vợ với nhà chồng

Giọt nước tràn li, khi em gái tôi vào thăm cháu, chẳng gì nó cũng là bà mẹ hai con vậy mà vợ tôi vẫn nhất quyết không cho em tôi sờ vào thằng bé...

Sau một đêm 'cháy hết mình' cùng tình cũ, vợ sững người thấy chồng đưa ra thứ này

Chị sẽ khó cơ hội nhận được sự tha thứ của anh ấy, khi chồng chị biết rõ chị nhẫn tâm 'cắm sừng' lừa dối anh ấy trắng trợn như thế.

'Qua đêm' cùng tình cũ trở về, vợ xanh mặt thấy chồng đưa ra 'vật nặng ngàn cân'

Chuyện qua mặt chồng để ngoại tình với người yêu cũ của chị thật khó tha thứ đối với chồng chị lúc này, bởi anh ấy đã dành hết sự yêu thương, tôn trọng chân thành cho chị mà chị lại trắng trợn phản bội chồng như thế.

An Trí

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/cuoi-chua-day-nam-chu-no-den-tan-nha-vach-mat-chong-vay-no-vi-ly-do-khien-vo-chet-lang-1745286.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY