MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Cuối cùng stylist của Khánh Vân cũng tiết lộ về gam màu dạ hội sẽ mang đến Miss Universe 2020

Không chỉ tiêt lộ về màu sắc trang phục dành cho Khánh Vân ở Miss Universe sắp tới mà vị stylist này còn giải đáp 1 số thắc mắc của cư dân mạng.
Mục lục

Theo như kế hoạch thì chỉ còn hơn 2 tháng nữa miss univers 2020 sẽ diễn ra tại xứ sở cờ hoa. hiện tại khánh vân là ứng viên đang nắm nhiều lợi thế trong tay khi cô được toàn bộ ê kíp lo từng chân tơ kẻ tóc cũng như thời gian dài chuẩn bị mọi thứ. 

Hiện tại điều mà fan sắc đẹp tò mò hơn hết đó là kiểu dáng cũng như màu sắc trang phục dạ hội sẽ được khánh vân mang tới đầu trường này. mới đây stylist trần đạt - người đảm nhiệm hình ảnh cho khánh vân trong 1 năm qua cũng như cho kỳ miss universe sắp tới đã có những bật mí vô cùng thú vị về màu sắc trang phục dạ hội năm nay.

>>> Đừng bỏ lỡ: Khánh Vân - H'Hen Niê đọ mặt mộc không tỳ vết tạo 'cơn địa chấn' dịp đầu năm

Cụ thể trên trang cá nhân, vị stylist này đã có những phản hồi trước những thắc mắc của fan hâm mộ xung quanh kiểu dáng màu sắc dạ hội cũng như tiến độ chuẩn bị cho khánh vân ở thời điểm hiện tại. trước  yêu cầu bật mí chút về evening gown của khánh vân đi anh, nam stylist tiết lộ: nó lẽ là một chiếc váy có màu...

Trước đó trong lần xuất hiện và chi sẻ trên đài truyền hình, phù thủy hình ảnh của khánh vân có chia sẻ thêm, màu tím chính là gam màu đặc trưng của khánh vân. mỗi hoa hậu sẽ 'branding cho một gam mùa thương hiệu, tức là chỉ cần nhắc đến khánh vân thì công chúng sẽ hình dung được gam màu đó và ngược lại. sở dĩ chọn màu tím là vì để ton-sur-ton với chiếc vương miện brave heart.

Tuy nhiên vị stylist này cũng khẳng định, điều đó không đồng nghĩa khánh vân sẽ mang bộ dạ hội màu tím lên sân khấu bán kết cũng như chung kết mu. có thể là màu tím và cũng có thể là gam màu khác. hiện vẫn chưa chốt đơn bảng màu.

>>> xem ngay kẻo lỡ: không phải xuyên thấu hở bạo, váy đính nơ thống trị 2020, khánh vân diện như cơm bữa

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/cuoi-cung-khanh-van-cung-tiet-lo-mau-sac-kieda-hoi-se-thi-miss-univers-20210116125758548.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY