Tâm linh hôm nay

Cuối năm Canh Tý, 3 con giáp xảy ra bất trắc nhưng đầu năm Tân Sửu vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà

Theo tử vi 12 con giáp, cuối năm Canh Tý 3 con giáp này xảy ra trục trặc nhưng đầu năm Tân Sửu vận trình sẽ vụt sáng, tài chính chạm đỉnh không còn lo hãm hại.
Mục lục

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, mão xảy ra nhiều chuyện bất trắc vào cuối năm canh tý. nhưng đừng quá lo lắng, đầu năm tân sửu bạn sẽ có vận trình vụt sáng, phúc lộc đầy nhà. những người tuổi mão chỉ cần ngồi không đếm tiền, lộc lá tự động đổ về chất đầy nhà. bạn được quý nhân chiếu cố nồng hậu nên con đường tiền bạc cứ thế phất lên như diều gặp gió.

tu vi 12 con giap 1

Bạn là con giáp mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước sóng gió. nhờ vậy mà vận trình của bạn vô cùng vượng sắc, muốn gì được nấy, tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang trong thời điểm này. bên cạnh đó chuyện tình duyên cũng có nhiều điều đáng nói. người độc thân sẽ thoát ế trong nháy mắt.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, mùi cuối năm vướng phải nhiều rắc rối không ngờ đến. nhưng hãy yên tâm đầu năm, mọi sự sẽ hanh thông, vận trình của bạn sẽ bước sang một trang mới đầy màu sắc hơn. con đường tài lộc của bạn trong năm canh tý gặp không ít khó khăn. nhưng khi bước sang năm mới, mọi việc sẽ bắt đầu đi đúng quỹ đạo, tiền bạc cũng được cải thiện nhiều hơn.

tu vi 12 con giap 2

Về phương diện tình cảm, Mùi nên dành thời gian cho đối phương. Vì thời điểm này rất dễ có kẻ thứ ba chen ngang khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rạn nứt. Hãy chú ý để không đánh mất hạnh phúc của bản thân.

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp giàu có, được ơn trơn ban cho nhiều lộc lá nên tình tiền viên mãn. trong công việc, bạn được đánh giá cao khả năng sáng tạo, cấp trên có cái nhìn ấn tượng về bạn. đồng nghiệp cũng yêu mến vì sự nhiệt tình, giúp đỡ người khác không ngại khó khăn. nhờ điều này nên gặp khó khăn, bạn cũng được giúp sức nhiệt tình, vượt qua rắc rối mà không tốn quá nhiều công sức.

tu vi 12 con giap 3

Về phương diện tình cảm, Dậu độc thân tìm được duyên lành. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương nhau nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuoi-nam-canh-ty-3-con-giap-xay-ra-bat-trac-nhung-dau-nam-tan-suu-van-trinh-vut-sang-phuc-loc-day-nha-393065.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuoi-nam-canh-ty-3-con-giap-xay-ra-bat-trac-nhung-dau-nam-tan-suu-van-trinh-vut-sang-phuc-loc-day-nha-393065.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/cuoi-nam-canh-ty-3-con-giap-xay-ra-bat-trac-nhung-dau-nam-tan-suu-van-trinh-vut-sang-phuc-loc-day-nha-393065)
1  ... Tiếp » 

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài

Chuyện lạ những phụ nữ có mái tóc dài
Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Thật rắc rối khi mái tóc dài lõa xõa của bạn quật trúng mặt ai đó đi bên cạnh khi. Tóc dài, đẹp thì đẹp thật đấy, nhưng những lúc chải đầu tóc mà bị rối tung rối. Đôi khi mệt mỏi chỉ muốn gỡ mái tóc dài ra khỏi đầu vì quá nặng đầu, nóng nực

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết

Những trò chơi dân gian thú vị ngày Tết
Từ nhiều thế kỷ, Tết cổ truyền của người Việt luôn là thời điểm nở rộ của những trò chơi dân gian vô cùng phong phú, mang bản sắc riêng của từng địa phương. So với những dịp khác, trò chơi dân gian ngày Tết có phần đặc biệt hơn với bầu không khí cực kỳ sôi động, rạo rực tinh thần đua tranh và đầy ắp tiếng cười.

Tục kiêng kỵ ngày Tết trên khắp 3 miền

Nhìn tử vi đoán phong thủy nhà ở của bạn như thế nào?

Cách sắm lễ, văn khấn Lễ tạ mộ phần vào những ngày cuối năm.

Tại sao trẻ con hay có vết bớt vết chàm, có ý nghĩa tâm linh gì không?

Hiện tượng gọi hồn, vong nhập là gì? Thực hư chuyện hồn người chết về nói chuyện

Khi Chưa Tu Và khi Tu Rồi

Tục lệ cúng tất niên của người Việt

5 Nốt Ruồi Son Khiến Các Chị Em Vận Đỏ Như Son

Cúng ông Công, ông Táo ngày mấy? Ông Công, Ông Táo dưới góc nhìn đạo Phật

7 NÉT TƯỚNG NỮ PHÁT TÀI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH BẠN CÓ BIẾT

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY