Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cười ra nước mắt với hài Tết “Hiệp sĩ làng”

(MangYTe) - Cứ vào dịp Tết Nguyên đán, tiết trời náo nức đón những cơn mưa xuân, lòng người chộn rộn và nhà nhà lại mong ngóng tiếng cười rộn rã của hài Tết. Hài Tết 2021 vừa “trình làng” phim “Hiệp sĩ làng” do Nguyễn Hoàng Linh làm đạo diễn, xoay quanh câu chuyện về những thanh niên sống ở làng quê ngày nay.
Mục lục

Bộ phim “Hiệp sĩ làng” kể về những thanh niên chuyên “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Vì một lần bị dân làng hiểu nhầm, các thanh niên này đã thành lập một đội “Hiệp sĩ làng”. Đội này được thành lập với tiêu chí giúp đỡ bà con để xóa đi những “ác cảm” trong mắt dân làng. Thế nhưng những phi vụ của anh em chỉ khiến bà con thêm bức xúc.

Đã không ít lần những phi vụ giúp người một cách quá đà của mình mà cả nhóm đã phải lên ủy ban ngồi viết kiểm điểm. Chính vì lòng hiệp sĩ làm không đúng cách, đúng chỗ đã gây nên những tình huống éo le cười ra nước mắt…

"Hiệp sĩ làng" với câu chuyện dở khóc, dở cười.

Diễn viên Mạnh Cường, nhà sản xuất thân phim "Hiệp sĩ làng" là một nghệ sĩ chèo bởi ngay từ khi còn nhỏ anh đã được nghe rất nhiều và cảm thấy vô cùng thích thú. Đặc biệt, Mạnh Cường rất mê các vai hề chèo, bởi đó là những vai diễn mang lại tiếng cười cho khán giả, nhưng cũng phê phán những bất công của xã hội một cách thâm thúy, sâu cay.

anh là một danh hài trẻ đang rất nổi tiếng trên mạng xã hội và trong làng giải trí việt. cường cá từng tham gia diễn hài và thể hiện ca khúc trong các phim hài tết như: làng ế vợ, đại gia chân đất, chôn nhời, tết ơi là tết…

Những vai diễn của anh để lại ấn tượng mạnh mẽ, và cũng mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả. “Hiệp sĩ làng” là bộ phim anh thử sức với vai trò là nhà sản xuất.

Nhiều nhà sản xuất hài Tết hướng đến tiêu chí: “Không phải tư duy mà lại được cười ròn rã, vui mệt nghỉ”.

Thị trường hài tết chưa bao giờ hạ nhiệt, nhất là mấy năm gần đây đời sống của người dân ngày càng khấm khá, thì nhu cầu hưởng thụ tăng cao. cả năm lao động, bị áp lực tinh thần cho việc cơm áo gạo tiền nên cuối năm người ta muốn tiếng cười thật sự sảng khoái, được hưởng niềm vui, sự sảng khoái qua tiếng cười để đón một mùa xuân mới đầy hi vọng.

Bảo Châu

Nguồn: Báo pháp luật (https://baophapluat.vn/nghe-thuat/cuoi-ra-nuoc-mat-voi-hai-tet-hiep-si-lang-568926.html)

Chủ đề liên quan:

hài Tết hiệp sĩ Hiệp sĩ làng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY