MangYTe

Tâm linh hôm nay

Cuối tháng 1, 3 con giáp hiền lành nhưng không dễ ăn hiếp, bản lĩnh kiếm tiền không phải dạng vừa

Dưới đây là những con giáp giỏi giang, hiền lành nhưng không dễ bị ăn hiếp vì có bản lĩnh kiếm tiền cao ngút trời, không phải dạng vừa trong cuối tháng 1.
Mục lục

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, thìn ăn ở hiền lành nhưng không dễ bị ăn hiếp, bắt nạt. bạn là con giáp bản lĩnh giải quyết công việc tài tình, kiếm tiền siêu đỉnh không phải dạng vừa. những người tuổi thìn có hướng đi tốt trong thời điểm này nên được khen ngợi hết lời.

con giap gioi giang 1

Cấp trên, đồng nghiệp có cái nhìn ấn tượng tốt hơn về bạn. Bạn có khả năng giải quyết vấn đề vô cùng tài tình nên làm gì cũng sẽ thành công. Nói chung khó khăn trong thời điểm này không làm khó được bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với nhiều tin vui bất ngờ ở phía trước đang đợi bạn.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, dần là con giáp may mắn, siêng năng nên kiếm được nhiều cơ hội phát huy tài năng trong công việc. bạn là người có trách nhiệm nên cấp trên đánh giá cao khả năng của bạn.

con giap gioi giang 2

Những việc được giao đều hoàn thành đúng thời hạn nên được khen ngợi hết lời. Những xung đột, xích mích trước đây với đồng nghiệp cũng được giải quyết êm đẹp, không còn xảy ra bất cứ rắc rối nào.

Thời điểm này, bạn chỉ cần ngồi không hưởng lộc. Tiền bạc cứ đổ về tiêu hoài không hết, thậm chí còn dư dả đầu tư vào lĩnh vực mình muốn để kiếm về nguồn lợi khủng hơn. Nói chung vận tình tiền của bạn trong thời điểm này sẽ viên mãn, không vướng phải bất cứ khó khăn, rắc rối nào.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp giỏi giang, làm một được mười tha hồ thể hiện tài năng vượt trội của mình. Trời sinh bạn bản lĩnh, học một hiểu mười nên đạt được khá nhiều thành tựu lớn. Trong công việc, bạn được mệnh danh là người tiên phong bản lĩnh, làm gì cũng đi đầu nên được đánh giá cao. Tuy thành công nhưng bạn không bao giờ kiêu ngạo nên được nhiều người yêu mến.

con giap gioi giang 3

Chuyện tình cảm của bạn trong thời điểm này cũng khá vui vẻ. Người độc thân tìm được duyên lành. Người có gia đình, vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuoi-thang-1-3-con-giap-hien-lanh-nhung-khong-de-an-hiep-ban-linh-kiem-tien-khong-phai-dang-vua-393339.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuoi-thang-1-3-con-giap-hien-lanh-nhung-khong-de-an-hiep-ban-linh-kiem-tien-khong-phai-dang-vua-393339.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/cuoi-thang-1-3-con-giap-hien-lanh-nhung-khong-de-an-hiep-ban-linh-kiem-tien-khong-phai-dang-vua-393339)
 • Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau

  Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau
  Có những người tốt khổ tận cam lai nhưng lại có những người hưởng hạnh phúc trước rồi mới nếm mùi đau khổ.
 • Bản lĩnh và trách nhiệm thời số hóa

  Bản lĩnh và trách nhiệm thời số hóa
  Kỷ nguyên kỹ thuật số đã giúp cho nền báo chí thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng phát triển về mọi mặt, cả số lượng lẫn chất lượng thông tin.
 • 14 Suy nghĩ của triệu phú về tiền bạc

  14 Suy nghĩ của triệu phú về tiền bạc
  Họ cho rằng tiền bạc là gốc rễ của mọi điều tốt, kiếm tiền quan trọng hơn tiết kiệm và tiền sẽ đến khi chúng ta hành động chứ không do may mắn ban tặng.
 • Top 4 con giáp giỏi tự lực cánh sinh nhất

  Top 4 con giáp giỏi tự lực cánh sinh nhất
  Người tuổi Dần, Hợi, Dậu, Ngọ thành công, giàu có nhờ chính nỗ lực của bản thân chứ không phải được ăn sẵn.
 • Sếp và “bản lĩnh đàn ông”

  Sếp và “bản lĩnh đàn ông”
  Bản lĩnh đàn ông có nhiều cách hiểu. Hiểu theo nghĩa tình dục thì nhậu và căng thẳng rất “kỵ” với bản lĩnh. Nhậu “sương sương” thì hưng phấn, nhưng nhậu “quắc cần câu” thì chỉ còn nước quay lơ ngáy khò khò thôi.
 • Con giáp nào sinh ra là để làm sếp

  Con giáp nào sinh ra là để làm sếp
  Nếu người tuổi Dần thăng chức nhờ nỗ lực, người tuổi Thìn lại dễ được đề bạt bởi quá may mắn, thường được quý nhân phù trợ.
 • Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời

  Top 5 con giáp được thần Tài hộ mệnh suốt đời
  Tuổi Thân, Hợi là hai con giáp đứng đầu trong danh sách những người được thần Tài hộ mệnh dài lâu.
 • Con giáp nào xui nhất năm 2015?

  Con giáp nào xui nhất năm 2015?
  Dù không muốn xuất hiện trong danh sách này, người tuổi Tý, Tuất, Sửu... nên cẩn trọng trước những xui xẻo không lường trước trong năm 2015.
 • Chứng tỏ bản lĩnh

  Chứng tỏ bản lĩnh
  Tại sao đang làm huấn luyện viên đội bóng nam cậu lại chuyển sang huấn luyện đội nữ? - Để chứng tỏ cho vợ con mình thấy rằng vẫn có hàng chục phụ nữ phục tùng mệnh lệnh của tớ!
 • 6 con giáp số giàu sang thiên bẩm

  6 con giáp số giàu sang thiên bẩm
  Những cái tên được lọt vào danh sách số giàu sang thiên bẩm này là Tý, Sửu, Dần, Thìn...
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY