MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Sức khỏe và đời sống

Cuối tuần dọn nhà làm vỡ chiếc hộp quý mới lộ chuyện tày trời chồng giấu nhẹm suốt 5 năm

Nghe chồng nói vậy mà tôi nổi giận đùng đùng.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Vợ chồng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn thân. Ngay lần gặp mặt đầu, cả hai đã có tình cảm tốt đẹp với nhau. Sau 8 tháng tìm hiểu chúng tôi đã quyết định yêu và nhanh chóng làm đám cưới. Do cả 2 đều có công việc ổn định nên quyết định mang bầu luôn.

Sau khi có tin vui, cuộc sống của vợ chồng tôi càng hạnh phúc. 2 chúng tôi hợp nhau trong mọi khoản nên ít khi mâu thuẫn. Bản thân chồng tôi đi làm xa tuần chỉ về nhà 1 lần nhưng cũng biết cách ứng xử và giúp vợ bầu việc nhà, chăm vợ bầu rất khéo. Anh hay nấu các món súp hay cháo nhiều dưỡng chất cho vợ ăn.

Cuối tuần dọn nhà làm vỡ chiếc hộp quý mới lộ chuyện tày trời chồng giấu nhẹm suốt 5 năm - 1

Càng lớn lên, con trai anh lại càng ít nét giống bố. Cháu cũng không giống mẹ mà thay vào đó lại giống ông nội y như đúc. (Ảnh minh họa)

Ngày tôi đi đẻ, dù đang làm việc ở công trình cách đó gần 100km, chồng vẫn cố gắng bắt kịp chuyến xe để về vào viện cùng vợ lúc vượt cạn. Con trai ra đời trong niềm vui của 2 vợ chồng và mọi người trong gia đình.

Càng lớn lên, con trai anh lại càng ít nét giống bố. Cháu cũng không giống mẹ mà thay vào đó lại giống ông nội y như đúc. Nhiều lần tôi thấy chồng ôm con bảo:

“Lạ nhờ, sao con cái mà chẳng giống bố mẹ gì cứ nhặt hết các nét của ông nội là sao?”.

Tôi thấy chồng lảm nhảm trước mặt vợ vậy nên chỉ cười, nghĩ con cái giống hàng xóm mới lo chứ giống ông bà nội là đương nhiên rồi còn lăn tăn nỗi gì.

Bẵng đi 5 năm nay, tôi vẫn thấy chồng yêu thương 2 mẹ con nhiều. Anh còn giục vợ sinh thêm đứa thứ 2 mà tôi đang đợi mùa đông này thì bắt đầu mang bầu cho đỡ vất vả. Chồng cũng ủng hộ quyết định như vậy.

Thời gian vừa rồi, nhân ngày cuối tuần chồng về đưa con đi chơi, ở nhà tôi lên kế hoạch dọn dẹp. Lúc quét dọn trong phòng khách, tôi thấy trong tủ trang trí có một chiếc hộp quý. Đây là chiếc hộp trang trí chồng để mấy năm nay. Thi thoảng tôi thấy anh lấy ra lau chùi rất sạch sẽ dù bên trong trống không vì đã 1-2 lần chồng mở ra lau chùi tôi cũng nhìn rồi. Đó là lý do mà tôi chẳng bao giờ sờ vào chiếc hộp ấy cả.

Hôm ấy lau chùi kiểu gì, tôi thấy chiếc hộp đẹp lại lôi ra ngắm nghía. Lúc để lại vị trí cũ thì lỡ tay làm rơi xuống đất. Vội nhặt lên thì thấy có 1,2 tờ giấy được gập cất nhỏ bên trong rơi ra. Tò mò mở ra xem tôi chết đứng khi cách đây 5 năm trước, chồng xét nghiệm ADN đứa con trai nhỏ của tôi để xác nhận huyết thống cha con. Đây là kết quả xét nghiệm mấy năm trước.

Khó hiểu với những gì chồng làm, tôi mới mang tờ xét nghiệm đến trước mặt anh truy hỏi. Nào ngờ anh bảo từng nghi ngờ con trai không có máu mủ với mình vì không giống bố nên anh đã lén đi xét nghiệm ADN làm giám định cha con ở 3 bệnh viện khác nhau. Kết quả trả về đều kết luận anh và con trai có quan hệ máu mủ. Anh cũng được bác sĩ giải thích trẻ con giống những người lớn tuổi trong nhà là điều bình thường.

Nghe chồng nói vậy mà tôi nổi giận đùng đùng. Thật sự tôi rất giận dữ và đau lòng khi người "đầu ấp tay gối" lại không tin tưởng vợ. Giấy xét nghiệm kia làm cho tôi bị tổn thương và cảm thấy bị xúc phạm khủng khiếp. Tôi cảm giác chồng không tin tưởng thì còn sống với nhau làm gì nên quyết định ly hôn rồi dọn về nhà ngoại sống.

Cuối tuần dọn nhà làm vỡ chiếc hộp quý mới lộ chuyện tày trời chồng giấu nhẹm suốt 5 năm - 2

Giấy xét nghiệm ADN huyết thống cha con kia làm cho tôi bị tổn thương và cảm thấy bị xúc phạm khủng khiếp. (Ảnh minh họa)

Biết vợ bị tổn thương, chồng tôi đã xin lỗi rất nhiều. Anh bảo anh nghi ngờ vô căn cứ quá. Anh cũng nói sẽ không giấu vợ chuyện gì nữa. Anh không muốn chuyện này mà gia đình tan nát. Ông bà ngoại cũng nói vào rất nhiều nên tôi mới xuôi theo anh về nhà.

Hiện vợ chồng tôi đã làm lành với nhau. Chồng tôi còn nhắc lên kế hoạch uống thuốc bổ sung trước khi mang thai vào mùa đông tới cho thai kỳ khỏe mạnh. Không biết có cần phải dùng thuốc bổ trước khi mang thai không?

Lý do cần dùng thuốc bổ trước khi mang thai

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, em bé được phát triển tốt nhất ngay từ khi còn trong bụng mẹ, chị em nên bổ sung thêm các loại thuốc bổ ở thời điểm 3 tháng trước khi mang thai.

Theo cơ chế sinh học, thời gian để trứng trưởng thành trong buồng trứng của phụ nữ là 3 tháng, sau đó trứng sẽ chín và rụng. Ở thời điểm rụng trứng, nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Và muốn phôi thai khỏe mạnh, người mẹ phải có chất lượng trứng tốt. Vì vậy, phụ nữ cần có kế hoạch uống bổ sung các dưỡng chất trước khi mang thai để trứng phát triển khỏe mạnh.

Lưu ý, việc bổ sung các chất cần thiết trước khi mang thai cần tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ về cách dùng, liều lượng,... để chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.1

Theo Đời sống gia đình

Link bài gốc Lấy link

https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/goc-khuat/cuoi-tuan-don-nha-lam-vo-chiec-hop-quy-moi-lo-chuyen-tay-troi-chong-giau-nhem-suot-5-nam-c74a26161.html

Theo Đời sống gia đình

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cuoi-tuan-don-nha-lam-vo-chiec-hop-quy-moi-lo-chuyen-tay-troi-chong-giau-nhem-suot-5-nam/20231002114342558)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY