MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Cuối tuần làm món thịt bò nướng giấy bạc ăn hoài không ngán

Món thịt bò nướng giấy bạc thơm ngon đậm vị mềm tan trong miệng, đúng hàng cực phẩm.
Mục lục

Nguyên liệu món thịt bò nướng giấy bạc

500g thịt bò

1 củ tỏi

2 cây sả

2 muỗng dầu mè

1 hũ sa tế

1 củ cà rốt

20g đậu Hà Lan

Bánh mì sandwich

Giấy bạc

Cách làm món thịt bò nướng giấy bạc

Bước 1: trước tiên bạn mua thịt bò mua về, rửa sạch rồi cắt từng miếng dài, mỏng vừa ăn rồi bạn để khô nước là được. tiếp đó, bạn hãy lấy cà rốt rửa sạch, cắt vỏ rồi bào thành sợi, cho vào chén riêng. với phần đậu hà lan rửa sạch. sả cắt gốc, lá, rửa sạch và băm nhỏ. với phần tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

Thịt bò nướng giấy bạc thơm ngon hấp dẫn

Bước 2: Tiếp đó, bạn hãy đặt một chiếc chảo lên bếp, cho ít dầu ăn và bắt đầu phi phần tỏi đã băm nhuyễn. Bạn hãy phi tỏi cho tới khi dậy mùi thơm, bạn cho thêm phần sả đã băm nhuyễn, đảo đều tay rồi đổ ra chén riêng.

Bước 3: Rồi sau đó, bạn hãy đặt chảo lên bếp, cho lần lượt sa tế, dầu mè, gia vào và đảo đều tay. Rồi sau đó, bạn để lửa nhỏ khoảng 2-3 phút thì tắt bếp, đổ phần hỗn hợp tỏi, sả đã làm trước đó vào và đảo chung.

Bước 4: tiếp theo, bạn hãy cho thịt bò vào ướp bằng cách trộn đều thịt bò với phần sốt mới vừa chuẩn bị xong. rồi sau đó đem đậu hà lan luộc trong nồi nhỏ khoảng 1-2 phút rồi vớt để ráo nước là được.

Bước 6: tiếp đó bạn hãy đùng một miếng giấy bạc lớn, thoa chút dầu ăn bên trong. sau đó, bạn xếp lần lượt từng miếng thịt bò đã ướp gia vị, rắc cà rốt và đậu hà lan mới luộc lên trên và gói giấy bạc lại thật kỹ để hơi nóng không thoát ra ngoài.

Cách làm thịt bò nướng giấy bạc

Bước 7: đặt phần thịt bò vào lò nướng nướng ở nhiệt độ 150 độ c trong vòng 25-30 phút. trong khi nướng, bạn xếp bánh mì ra dĩa và cho lên bàn ăn. khi món bò nướng giấy bạc đã chín, bạn lấy ra khỏi lò và đặt lên bàn ăn để thưởng thức. chúc bạn thành công với món thịt bò nướng giấy bạc này nhé.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/cuoi-tuan-lam-mon-thit-bo-nuong-giay-bac-an-hoai-khong-ngan-d298167.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cuoi-tuan-lam-mon-thit-bo-nuong-giay-bac-an-hoai-khong-ngan/20201220015743300)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY