MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Cười xỉu với áp lực của cậu bé sinh ra trong gia đình có “truyền thống” ăn giá, dân mạng thốt lên: Cây hài tương lai đây rồi!

Từ chuyện truyền thống ăn giá của gia đình đến cách thể hiện của cậu con trai về áp lực này khiến những ai có mặt đều dở khóc, dở cười.
Mục lục

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ lại 1 trích đoạn ngắn trong chương trình "Thiếu niên nói" tại trường THCS Hồng Bàng (TP.HCM) cách đây 1 năm với câu chuyện mang tên "Biệt đội kén ăn".

Đoạn video được reup và bất ngờ được "đào" lại dịp nghỉ Tết này khiến nhiều người thích thú và nhận xét đây thực sự là "màn tấu hài" tạo ra tiếng cười cho nhiều người xem những ngày đầu năm.

Cậu học sinh mũm mĩm khiến ai cũng bật cười nắc nẻ với câu chuyện truyền thống ăn giá của gia đình

Đó là sự xuất hiện của cậu bé mũm mĩm có tên trọng nhân dõng dạc hỏi bố: "con chỉ muốn hỏi ba một điều thôi, tại sao ba ép con ăn giá hoài vậy, con biết là gia đình mình có truyền thống ăn giá, từ nội ngoại, họ hàng, ông chú bác người nào cũng ăn giá ngoại trừ mình con. cứ mỗi lần đi ăn tiệc nhà ngoại nấu giá thì ba cứ ép con ăn.

Ba nói là con phải tuân theo truyền thống gia đình, nhưng ba ơi con thật sự cực kỳ ghét món giá, mỗi lần nhìn thấy hay ngửi con cũng muốn xỉu rồi. Tại sao ba cứ ép con ăn giá hoài vậy".

Lời bộc bạch của Trọng Nhân khiến các học sinh bật cười từ đầu đến cuối vì những chia sẻ vô cùng đáng yêu và biểu cảm, sắc thái giọng nói vừa nghiêm túc lại cũng không kém phần hài hước của cậu.

Cười xỉu với áp lực của cậu bé sinh ra trong gia đình có “truyền thống” ăn giá, dân mạng thốt lên: Cây hài tương lai đây rồi! - Ảnh 2.

Truyền thống ăn giá của gia đình và loạt câu hỏi gây cười của cậu nhóc trung học cơ sở bất ngờ gây chú ý trở lại trên mạng xã hội Tiktok. Ảnh cắt từ video.

Đây là câu chuyện gần gũi và thú vị đối với rất nhiều bạn nhỏ cũng là vấn đề được các bạn quan tâm nhiều nhất. Đó cũng là nỗi lo lắng của hầu hết các bậc phụ huynh, đôi khi vì muốn đảm bảo sức khỏe cho con nên cũng phải "ép" ăn hàng ngày.

Đoạn video có sự xuất hiện của bé Trọng Nhân trong chương trình này được chia sẻ bởi 1 tài khoản cá nhân hiện đã thu về hơn 500 nghìn lượt xem cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ.

Dưới bài viết là những bình luận không kém phần hài hước, vui vẻ trước tình huống kể về món ăn truyền thống gia đình của cậu bé đáng yêu này:

- "Ăn giá làm thanh giọng nhé bé, lớn thì còn nhiều tác dụng nữa tìm hiểu sau".

- "Mắt ông con này cười thì không thấy đường về. Tết ở nhà nằm buồn buồn xem video mà cười lộn ruột".

- "Dễ thương. Cậu trai này ở nhà chắc cũng là cây hài của gia đình đây".

https://afamily.vn/cuoi-xiu-voi-ap-luc-cua-cau-be-sinh-ra-trong-gia-dinh-co-truyen-thong-an-gia-dan-mang-thot-len-cay-hai-tuong-lai-day-roi-20220206095115934.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/cuoi-xiu-voi-ap-luc-cua-cau-be-sinh-ra-trong-gia-dinh-co-truyen-thong-an-gia-dan-mang-thot-len-cay-hai-tuong-lai-day-roi-20220206095115934.chn)

Tin cùng chuyên mục

1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY