MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cưỡng hiếp, sát hại bé 9 tuổi để trả thù bạn gái cũ

Gã đàn ông người Nga đối mặt án tù chung thân sau khi dụ bé gái 9 tuổi ra khu vực vắng vẻ, giở trò đồi bại rồi sát hại em để trả thù mẹ cô bé sau khi bị cô này chủ động chia tay.
Mục lục

Cưỡng hiếp, sát hại bé 9 tuổi để trả thù bạn gái cũ - Ảnh 2.

Bé Valeria Pazukhina đi theo nghi phạm vì biết hắn là bạn trai cũ của mẹ mà không hề nghi ngờ. Ảnh: VK.

Pavel Surkov, 35 tuổi, bị buộc tội đã dụ bé Valeria Pazukhina ra nơi vắng vẻ trước khi tấn công tình dục rồi siết cổ nạn nhân đến chết.

Thi thể đứa bé 9 tuổi được tìm thấy cách nhà em ở làng Neklyudovo, thuộc vùng Nizhny Novgorod, khoảng 200 m. Các báo cáo nhận định Surkov đã gặp Valeria trên đường bé đi học về rồi dẫn em tới khu rừng gần nhà, với cam kết sẽ "cho em thấy một điều thú vị".

Biết Surkov là bạn trai cũ của mẹ, Valeria đã đi theo nghi phạm mà không chút nghi ngờ. Video do camera giám sát ghi lại những khoảnh khắc cuối đời của Valeria cho thấy cô bé đi cạnh một người đàn ông, người sau đó được họ hàng em xác nhận là Surkov.

Họ hàng Valeria đã báo cho cảnh sát vì em mãi không về nhà sau giờ tan học. Sau khi xác định được nơi cuối cùng người ta nhìn thấy Valeria, cảnh sát bắt đầu tiến hành tìm kiếm cùng sợ hỗ trợ của hàng trăm tình nguyện viên.

Cưỡng hiếp, sát hại bé 9 tuổi để trả thù bạn gái cũ - Ảnh 3.

Nghi phạm Pavel Surkov. Ảnh: VK.

Vài tiếng sau khi mất tích, cơ quan chức năng tìm thấy thi thể Valeria và cho biết cơ thể em "có nhiều dấu vết cho thấy đã bị bạo hành trước khi chết". Kết quả khám nghiệm tử thi cũng xác nhận Valria đã bị cưỡng hiếp trước khi siết cổ.

Cảnh sát bắt giữ Surkov ngay ngày hôm sau khi hắn đang cố bỏ trốn khỏi ngôi làng ở thị trấn Bor gần đó vào lúc rạng sáng. Dân làng đã phát hiện ra Surkov tại một điểm dừng xe buýt sau khi ảnh của hắn được cảnh sát lan truyền trên mạng xã hội.

"Tôi nhìn thấy anh ta ngồi ở chiếc ghế dài và đang chờ xe buýt. Quần và giày anh ta dính đầy bùn, hai tay thì bị sưng. Anh ta cố giấu chúng", người phụ nữ báo tin cho cảnh sát về Surkov nói với truyền thông địa phương.

Cảnh sát phát hiện Surkov đã giết một đồng phạm nữ 46 tuổi là Snezhanna Fomenko ngay trước khi tấn công bé Valeria. Surkov nhận tội trong cả hai vụ việc, đổ lỗi cho rượu bia đã "gây ra tất cả". Surkov khai đã giết cô bé để trả thù người mẹ 30 tuổi của em, Yulia Pazukhina, vì đã dám chia tay mình.

Yulia kết thúc mối quan hệ 2 tháng với Surkov sau khi bị hắn bạo hành, những người họ hàng cho biết. Hiện tên này bị buộc tội hai lần giết người, trong đó có giết trẻ vị thành niên, tấm công tình dục nạn nhân.

Surkov, người từng có tiền án trộm cắp và bạo hành, có thể lĩnh án tù chung thân nếu bị kết tội.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cuong-hiep-sat-hai-be-9-tuoi-de-tra-thu-ban-gai-cu-20210415100320667.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY