MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Cứu hơn 20 người mắc kẹt trong căn nhà nguy cơ đổ sụp vì lửa bao trùm

(MangYTe) - Ngọn lửa bao trùm toàn bộ căn nhà và cháy lan sang nhà dân liền kề, cảnh sát cứu hộ và người dân lập tức đưa 24 người mắc kẹt ra ngoài...
Mục lục

Hơn 14h ngày 13/1, người dân phát hiện nhà số 13/90/54 lĩnh nam, phường vĩnh hưng (quận hoàng mai, hà nội) cháy lớn. chủ nhà đi vắng, bên trong có nhiều người mắc kẹt, không có khả năng tự thoát nạn.

Thông tin được báo tới cơ quan chức năng. Trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP Hà Nội lập tức điều động lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng đến hiện trường.

Hiện trường đám cháy. Ảnh: Công an TP Hà Nội.

Lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà và lan sang nhà liền kề. ngôi nhà bị hỏa hoạn nằm trong ngõ sâu, dễ sụp đổ cấu kiện xây dựng, bên trong chứa nhiều vật dụng dễ cháy, trong khi thời tiết hanh khô, rất nguy hiểm.

Với sự trợ giúp của người dân, các đơn vị công an Hà Nội nhanh chóng cứu 2 người già, 2 trẻ nhỏ và hướng dẫn hơn 20 lượt người ra ngoài an toàn.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng chức năng khống chế, dập tắt được đám cháy.

Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

D. Sinh

Nguồn: Báo pháp luật (https://baophapluat.vn/moi-truong/cuu-hon-20-nguoi-mac-ket-trong-can-nha-nguy-co-do-sup-vi-lua-bao-trum-567932.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY