MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Cựu hot girl 9x khoe ảnh con đầu lòng, rich kid Tiên Nguyễn cùng loạt hot mom đình đám vào chúc mừng tới tấp

Vốn là người kín tiếng, ít chia sẻ chuyện riêng nên khi công khai hình ảnh con đầu lòng, 9x này nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Mục lục

Mới đây trên instagram, cựu hot girl mie nguyễn đăng tải bức ảnh hai vợ chồng cô chụp cùng em bé mới sinh. được biết, em bé đã tròn 1 tháng tuổi, mie nguyễn và ông xã đã chọn thời điểm này để thông báo tin vui với mọi người.

"We are so thankful you chose us to be your parents. Daddy and I have never felt a life so complete and a heart so full until we met you.

Words could not express how much we love you... Welcome to the world, my sunshine Maki" - cô viết. (Tạm dịch: Cảm ơn con vì đã chọn bố mẹ là bố mẹ của con. Bố và mẹ chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống trọn vẹn đến thế kể từ khi gặp con.

Không từ ngữ nào có thể diễn tả được bố mẹ yêu con đến nhường nào. Chào mừng con đến với thế giới, Maki, ánh nắng của mẹ).

Một cựu hot girl 9x khoe ảnh con đầu lòng, rich kid Tiên Nguyễn cùng loạt hot mom đình đám vào chúc mừng tới tấp - Ảnh 1.

Mie Nguyễn chia sẻ bức ảnh của gia đình nhỏ.

Một cựu hot girl 9x khoe ảnh con đầu lòng, rich kid Tiên Nguyễn cùng loạt hot mom đình đám vào chúc mừng tới tấp - Ảnh 2.

Em bé nhà mie nguyễn hiện đã được 1 tháng tuổi, tên thân mật là mika.

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng và cả người nổi tiếng như: Rich kid Tiên Nguyễn, Trang Lou, Trâm Anh, Trinh Phạm, Julia Đoàn... đã nhanh chóng vào gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Mie Nguyễn.

Mie nguyễn cũng cho biết thêm, cô sinh em bé vào tuần thứ 38. trước ngày sinh, cô vẫn nhờ chồng chụp cho một bộ ảnh bầu đẹp lung linh. qua đó, nhiều người cũng xuýt xoa vì ngoại hình xuất sắc của mie nguyễn bất chấp ngày mai đã đi đẻ.

Xin chúc mừng mie nguyễn và chào mừng bà mẹ trẻ gia nhập hội bỉm sữa!

Một cựu hot girl 9x khoe ảnh con đầu lòng, rich kid Tiên Nguyễn cùng loạt hot mom đình đám vào chúc mừng tới tấp - Ảnh 4.

Trước ngày đi đẻ, mie nguyễn vẫn xinh đẹp rạng rỡ qua ống kính của chồng.

Một cựu hot girl 9x khoe ảnh con đầu lòng, rich kid Tiên Nguyễn cùng loạt hot mom đình đám vào chúc mừng tới tấp - Ảnh 5.

Mie Nguyễn có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/mot-cuu-hot-girl-9x-khoe-anh-con-dau-long-rich-kid-tien-nguyen-cung-loat-hot-mom-dinh-dam-vao-chuc-mung-toi-tap-20210419100944672.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY