MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Cứu sống nam sinh lớp 9 nhảy cầu nghi do trầm cảm

(MangYTe)- Nam sinh lớp 9 một trường trung học sơ sở trên địa bàn TP Tuy Hòa, Phú Yên leo lên cầu Hùng Vương, gieo mình xuống sông. Bộ đội Biên phòng và lực lượng cứu hộ có mặt kịp thời, cứu sống nạn nhân.
Mục lục

Khoảng gần 14h ngày 12/12, một nam sinh đi xe đạp đến cầu hùng vương, tp tuy hòa (phú yên), bỏ lại xe và cặp sách trên cầu, rồi gieo mình xuống sông.

Nhận được tin báo, hải đội 2 - bộ đội biên phòng tỉnh phú yên đã nhanh chóng triển khai lực lượng tại hiện trường, tìm kiếm, cứu vớt kịp thời nạn nhân.

Nạn nhân để lại xe đạp, cặp sách trên cầu, gieo mình xuống sông. Nguồn: Clip SOS Tuy Hòa.

Thời điểm cứu vớt được nam sinh, nạn nhân còn tỉnh.

Ngay sau đó, đội sos tuy hòa đã chở nạn nhân tới bệnh viện cấp cứu.

Thông tin ghi trên sách vở có trong cặp sách cho biết, nạn nhân là l.m.h, học sinh lớp 9 một trường thcs trên địa bàn tp tuy hòa.

Nạn nhân được chở đi bệnh viện cấp cứu. Nguồn: Clip SOS Tuy Hòa.

Có thông tin nói, nam sinh bị trầm cảm. đây là trường hợp thứ hai nhảy cầu tại cầu hùng vương, tp tuy hòa, phú yên, trong vòng chưa đầy một tuần và may mắn đều được phát hiện kịp thời, cứu sống.

Trước đó, vào sáng ngày 7/12, một phụ nữ trẻ được nói mắc chứng , cũng đã lên cầu Hùng Vương gieo mình xuống sông. Sau khi nhận tin báo, Hải đội 2- Bộ đội biên phòng tỉnh Phú Yên đã tiếp cận hiện trường, kịp thời cứu vớt nạn nhân. May mắn, sau khi cứu vớt, nạn nhân vẫn trong tình trạng tỉnh táo.

NH

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/cuu-song-nam-sinh-lop-9-nhay-cau-nghi-do-tram-cam-98902.html)
1  ... Tiếp »