Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Cựu vương Bỉ lần đầu gặp con gái ngoài giá thú

Sau cuộc chiến pháp lý kéo dài 7 năm để được công nhận danh tính, bà Delphine Boël lần đầu tiên được gặp mặt cha, cựu vương Albert II, hôm 25/10.
Mục lục

Đứa con ngoài giá thú của em gái Vua sòng bài Macau bất chấp thân phận nhảy vào cuộc chiến tranh gia tài nhà họ Hà Đứa con ngoài giá thú của em gái Vua sòng bài Macau bất chấp thân phận nhảy vào cuộc chiến tranh gia tài nhà họ Hà

Cựu vương Bỉ lần đầu gặp con gái ngoài giá thú - Ảnh 2.

Công chúa Delphine Boël (phải) trong cuộc gặp mặt với cha và hoàng hậu Paola hôm 25/10. Ảnh: Reuters.

Công chúa delphine boël hôm 25/10 lần đầu tiên gặp mặt cha, cựu vương albert ii, và hoàng hậu queen paola, tại lâu đài belvédère, thuộc vùng ngoại ô laeken, tờ mirror đưa tin. buổi gặp gỡ được cung điện hoàng gia bỉ mô tả là khoảng thời gian của "sự tha thứ, hàn gắn và hòa giải".

"Một chương mới đã mở ra, ngập tràn cảm xúc, sự bình lặng, thấu hiểu và cả hy vọng", tuyên bố của cung điện ghi rõ. "Sau những xáo trộn, tổn thương và đau khổ, đã đến lúc cần tha thứ, hàn gắn và hòa giải. Đây là con đường cần tới sự kiên trì và đôi khi sẽ vấp phải khó khăn, nhưng chúng tôi đã quyết định cùng nhau bước đi".

Sau cuộc chiến pháp lý kéo dài 7 năm, bà delphine đã chính thức được tòa án công nhận là con gái của cựu vương albert ii, là công chúa xứ saxen-coburg-gotha, theo họ của cha.

Hai con của bà Delphine là Josephien và Oscar, cũng sẽ được nhận tước hiệu hoàng gia và được công nhận là hoàng tử và công chúa Bỉ.

"Chiến thắng hợp pháp không bao giờ thay thế được tình yêu của người cha nhưng mang lại cảm giác công bằng, xa hơn nữa là củng cố thực tế rằng nhiều đứa trẻ trải qua thử thách tương tự sẽ tìm thấy sức mạnh đối mặt chúng", các luật sư của bà Delphine nói sau khi tòa đưa ra phán quyết hôm 1/10.

Chia sẻ khi có kết quả adn, bà delphine, người hiện đứng thứ 15 trong danh sách thừa kế ngai vàng, nói rằng bà chỉ muốn được công nhận là con gái của cựu vương albert ii, người thoái vị cách đây 6 năm, hơn là tiền bạc của ông. bà delphine ít tuổi hơn ba người con của cựu vương bỉ với hoàng hậu paola, người vợ italy của ông.

Cựu vương Bỉ lần đầu gặp con gái ngoài giá thú - Ảnh 3.

Công chúa Delphine Boël hiện đứng thứ 15 trong danh sách thừa kế ngai vàng Bỉ. Ảnh: Rex.

Danh tính của bà trở thành chủ đề bàn tán trong công chúng sau khi cuốn tiểu sử của hoàng hậu paola được xuất bản năm 1999, trong đó cho rằng chồng bà có mối quan hệ ngoài luồng lâu dài với người phụ nữ khác và đã sinh một con gái vào những năm 1960.

Tờ mail online cho rằng bà delphine chính là kết quả của mối tình kéo dài 18 năm giữa cựu vương albert ii với nữ nam tước sybille de selys longchamps. mối quan hệ này được cho là bắt đầu vào năm 1966, khi albert đã kết hôn với donna paola ruffo di calabria nhưng chưa trở thành vua.

Bà delphine chào đời năm 1968 và chuyện tình của bố mẹ bà kết thúc năm 1984. năm 1999, bà delphine khẳng định albert ii, người khi đó vẫn đang tại vị, là cha đẻ mình. năm 2005, bà cho biết cựu vương đã nói với bà rằng "cô không phải là con gái ta".

Tuyên bố của bà Delphine khiến hai mẹ con bà lọt vào danh sách "những người có mối rủi ro cao" của các ngân hàng và một số tài khoản của gia đình bà thậm chí bị khóa lại.

Năm 2013, bà delphine bắt đầu cuộc chiến pháp lý chứng minh danh tính, khiến tòa phải yêu cầu cựu vương albert ii cung cấp mẫu làm xét nghiệm adn, nếu chậm trễ có thể sẽ phải nhận mức phạt 4.238 bảng anh một ngày (5.500 usd). kết quả cho thấy ông thực sự là cha ruột của delphine.

Theo Ngôi sao

Tin liên quan

    Đứa con ngoài giá thú của em gái Vua sòng bài Macau bất chấp thân phận nhảy vào cuộc chiến tranh gia tài nhà họ Hà

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cuu-vuong-bi-lan-dau-gap-con-gai-ngoai-gia-thu-20201029114036982.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY