MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Đã có kết quả chụp sọ não bé gái rơi từ tầng 13 được tài xế xe tải cứu mạng

MangYTe - Hình ảnh chụp CT sọ não bé gái 2,5 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư không thấy biểu hiện bất thường.
Mục lục

Chiều 1/3, ThS.BSCK2 Phạm Thị Thanh Tâm, Trưởng khoa Chống độc thuộc Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa - Bệnh viện Nhi Trung ương, cho biết hình ảnh chụp CT sọ não bé gái 2,5 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư không thấy biểu hiện bất thường.

"Bệnh nhi trong tình trạng ổn định và đã được chuyển lên khoa Chỉnh hình Nhi tiếp tục theo dõi và điều trị" - BS Tâm chia sẻ.

Trước đó, như báo gia đình & xã hội đã đưa tin, sau khi được người đàn ông 31 tuổi cứu sống, gia đình đã đưa em bé đến bệnh viện nhi trung ương cấp cứu. đến nay, bé tỉnh, tiếp xúc tốt, không có dấu hiệu khó thở, tình trạng huyết động ổn định. kết quả chụp xquang có trật khớp háng bên phải. các bác sỹ khoa chỉnh hình nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời.

Đã có kết quả chụp sọ não bé gái rơi từ tầng 13 được tài xế xe tải cứu mạng - Ảnh 2.

Bé gái 2,5 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư đưọc chuyển lên Khoa Chỉnh hình Nhi tiếp tục theo dõi và điều trị. Ảnh: BV

Bên cạnh đó, kết quả siêu âm, chụp XQuang vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.

Em bé may mắn đã được hội chẩn chuyên khoa ngoại, chỉnh hình. Bác sĩ chỉ định thuốc giảm đau. Sáng nay, 1/3, sau khi có kết quả chụp CT, các bác sĩ liên chuyên khoa sẽ hội chẩn về trường hợp này.

Hôm qua, trên mạng xã hội truyền đi clip ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng 3 tuổi bò qua lan can, rơi từ tầng 12A của tòa chung cư ở quận Thanh Xuân. Rất may mắn, bé gái được một người đàn ông 31 tuổi làm tài xế giao hàng đỡ được.

V.Thu

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/da-co-ket-qua-chup-so-nao-be-gai-roi-tu-tang-13-duoc-tai-xe-xe-tai-cuu-mang-20210301155219772.htm)

Chủ đề liên quan:

em bé hà nội người hùng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY