MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đã giữ toàn bộ tiền của con trai, mẹ chồng vẫn muốn con dâu đưa lương giữ hộ, những cách giải quyết đặc sắc được đưa ra khiến MXH ủng hộ rần rần!

Bố mẹ chồng ở với vợ chồng mình, từ trước đến nay chồng đi làm nhận lương toàn đưa cho mẹ chứ không hề đưa cho mình, mặc dù mình là người chi tiêu trong gia đình, cô con dâu kể.
Mục lục

Quan hệ Mới đây, một nàng dâu lên mạng chia sẻ câu chuyện khó xử xảy đến giữa mình và mẹ chồng. Chuyện như sau:

"Ngày xưa mình đi làm, mẹ mình chưa bao giờ hỏi mình rằng con làm được bao nhiêu tiền, con phải đưa lương cho mẹ hay như nào.

nhưng kể từ khi mình lấy chồng, bố gần đây

giờ mình mua cái áo, mua đôi giày, đôi dép cũng bị Đã giữ hoàn toàn tiền con trai, mẹ chồng còn muốn bắt con dâu đưa lương

Hình ảnh đính kèm bài viết.

Đây là câu chuyện do con dâu đăng tải. đi kèm chính là những dòng tin nhắn do "Mẹ nói cho con hiểu như này nhé, giờ các con còn trẻ, tiền để mẹ cầm hộ mẹ chi tiêu gia đình. Chứ các con cầm lại tiêu pha linh tinh. Con mua đôi giày con có nghĩ sau này khó khăn đôi giày đó không ăn được con ạ. Mẹ nói rồi đấy, tháng này nhận lương thì đưa mẹ nhé".

Rõ ràng, nàng dâu này đã rơi vào một gia đình có Chồng cô lại nhu nhược, chẳng biết đường phản kháng và hoàn toàn nghe theo lời mẹ. cô

Ảnh minh họa.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Một số người khuyên cô gái nên phản kháng khi rơi vào trường hợp đó.

"bạn cứ thẳng thắn bày tỏ quan điểm với bạn nói với Chuyện con mua giày mua túi hay đồ gì đó cũng là món quà cho công sức lao động của con thôi, chẳng có khoản chi tiêu nào là không đúng đâu ạ. Con nghĩ rằng tiền ai thì người đó tiêu sẽ khiến cho gia đình hòa thuận. Bây giờ xích mích vì chuyện tiền bạc cũng nhiều, nếu chỉ vì việc đưa tiền cho mẹ mà sau này lòng con sinh ra lấn cấn thì cũng không vui'. Bạn cứ thẳng thắn nói vậy, 'gắt' vào, bày tỏ rõ quan điểm rằng tiền của mình không dễ rời tay đâu".

Một người khác cũng đưa ra lời trợ giúp cho cô vợ trong câu chuyện trên:

"bạn cứ thẳng thắn nói với

Một số ý kiến khác cũng khuyên cô gái thẳng thắn nói với chồng việc hai vợ chồng cần có quỹ tiết kiệm riêng. Không chỉ cuộc sống bây giờ mà còn con cái về sau. Nếu chuyện này quá mức căng thẳng, anh ta chẳng quyết nổi thì lựa chọn "nghĩ đến ly hôn" như cô cũng không muộn.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/da-giu-toan-bo-tien-cua-con-trai-me-chong-van-muon-con-dau-dua-luong-giu-ho-nhung-cach-giai-quyet-dac-sac-duoc-dua-ra-khien-mxh-ung-ho-ran-ran-20201023134757939.chn)
1 Tiếp »