MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đã làm việc với nhân vật nam và nữ trong clip nóng nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh uỷ Hậu Giang cho biết đã làm việc với nhân vật nữ liên quan đến clip nóng. Cuối tuần nay UBKT sẽ họp và công bố kết luận.
Mục lục

Liên quan đến việc lộ clip ‘nóng’ nghi của lãnh đạo ngành ở Hậu Giang, chiều 20/4, trao đổi với Tiền Phong, ông Cam Quang Vinh – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Hậu Giang cho biết, đoàn công tác đã làm việc với nhân vật nữ liên quan đến đoạn clip nói trên.

“Trước đó qua làm việc, nhân vật nam và nữ trong đoạn clip thừa nhận clip ‘nóng’ đó là của mình”, ông Vinh thông tin.

Theo ông Vinh, dự kiến cuối tuần này, UBKT Tinh uỷ sẽ họp và công bố kết luận. Hiện nhân vật nam trong clip ‘nóng’ nói trên đang nghỉ phép.

    Xem lại clip tông gục cặp vợ chồng ở chung cư Gold View, thanh niên nói "do mình nóng quá"

Như Tiền Phong đã đưa tin, những ngày gần cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh “nóng” ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là có ngoại hình nghi giống một lãnh đạo thi hành án Hậu Giang. Hình ảnh được lan truyền khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính.

Ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, đoàn làm việc của UBKT Tỉnh ủy đã tiến hành điều tra làm rõ. Bước đầu đã xác định được nhân vật trong hình ảnh là ai nhưng do đang trong quá trình xác minh nên chưa thể tiết lộ cụ thể.

Liên quan đến việc này, mới đây, VKSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi “truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/da-lam-viec-voi-nhan-vat-nam-va-nu-trong-clip-nong-nghi-cua-lanh-dao-nganh-o-hau-giang-20200420201558018.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY