MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đà Nẵng: Cháy nhà, 3 mẹ con tử vong thương tâm

Ngôi nhà số 459, mặt tiền đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng, bất ngờ bốc cháy vào khoảng 14h chiều nay (7/8) làm 3 mẹ con tử vong thương tâm.
Mục lục

Theo các nhân chứng sống cạnh ngôi nhà mặt tiền số 459 đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, khoảng 14h15, khi thấy đen nghi ngút bốc ra từ tầng 3 của ngôi nhà, mọi người đã sử dụng các vật dụng tại chỗ để chữa cháy và cấp báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Khói đen bốc ra từ tầng 3 ngôi nhà khi đám cháy dược dập tắt. Ảnh người dân cung cấp.Khói đen bốc ra từ tầng 3 ngôi nhà khi đám cháy dược dập tắt. Ảnh người dân cung cấp.

Do cửa ngôi nhà khóa từ bên trong nên khi lực lượng chức năng và người dân phá được cửa xông vào thì phát hiện bà Nguyễn Thị Hồng Loan (49 tuổi) cùng 2 con trai là Đ.Q.P. (14 tuổi) và Đ.Q.T. (11 tuổi) đã tử vong.

Hiện trường vụ hỏa hoạn được phong tỏa. Ảnh người dân cung cấp.Hiện trường vụ hỏa hoạn được phong tỏa. Ảnh người dân cung cấp.

Cũng theo lời các nhân chứng, sáng cùng ngày, họ nghe tiếng cãi vã giữa 2 vợ chồng chủ nhà. Vụ cháy xảy ra lúc ông Đỗ Quang Thắng, 49 tuổi, chồng của bà Loan đi vắng.

Vụ cháy xả ra lúc ông Đỗ Quang Thắng, chồng của bà Loan đi vắng. Ảnh người dân cung cấp.Vụ cháy xả ra lúc ông Đỗ Quang Thắng, chồng của bà Loan đi vắng. Ảnh người dân cung cấp.

Nhận tin báo, đại tá phan văn dũng, phó giám đốc công an đà nẵng và lãnh đạo công an quận hải châu đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường chỉ đạo chữa cháy và điều tra xác định nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/da-nang-chay-nha-3-me-con-tu-vong-thuong-tam-5693337.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY