Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đà Nẵng – Điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du lịch cặp đôi

(Tổ Quốc) - Với việc thu hút những người nổi tiếng, các KOLs đến khám phá, trải nghiệm và hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh của thành phố, Đà Nẵng kỳ vọng sẽ phục hồi du lịch, đặc biệt là du lịch nội địa.
Mục lục

Đà nẵng luôn được xem là điểm đến du lịch không thể bỏ qua với du khách trong và ngoài nước với lợi thế sẵn có cùng một bờ biển dài, bãi cát trắng, nắng vàng và làn nước trong xanh, một sun world bà nà hills đầy lãng mạng và tình cảm.

Bên cạnh những ưu ái của thiên nhiên còn có cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư mang phong cách hiện đại, sang trọng…đà nẵng đang là địa điểm đến lý tưởng được các cặp đôi vô cùng yêu thích.

Theo trung tâm xúc tiến du lịch đà nẵng (thuộc sở du lịch đà nẵng), sau một năm 2020 “ảm đạm” ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19, du lịch đà nẵng đang kỳ vọng sẽ phục hồi trong năm 2021 và muốn gửi đến du khách những hình ảnh về một đà nẵng tươi mới, đầy sức sống.

Chính vì vậy MV Take you away – một sản phẩm kết hợp giữa Danangfantasticity và JMJ FAMILY qua sự thể hiện của cặp đôi Jay Quân & Chúng Huyền Thanh và Rapper Chị Cả đã chính thức ra mắt nhằm hướng đến quảng bá du lịch lãng mạn cặp đôi.

MV Take you away.

MV là những hình ảnh được chắt lọc qua nhiều địa điểm nổi tiếng như: Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, Cầu Vàng...và được quay chỉn chu với những góc quay flycam rộng mở cho người xem thấy được sự hấp dẫn không điểm dừng của Đà Nẵng.

Với hình ảnh tropical, thoải mái và năng động cùng phong cách sang trọng, Đà Nẵng đã xuất hiện trong MV Take you away với các cảnh quay đa dạng, trẻ trung và vô cùng mới lạ.

Theo Jay Quân cho biết: Đà Nẵng có nét đẹp của biển, có sự hùng vĩ thú vị của núi non và còn dòng sông Hàn chứa đựng nhiều ý thơ. Jay Quân cùng ê kíp đã lên kịch bản cho MV làm thế nào lột tả được nét đẹp tinh tế của Đà Nẵng ở chiều sâu chứ không nằm những lời giới thiệu có cánh quá quen thuộc. Ngoài ra, lời đoạn Rap như dành riêng cho Đà Nẵng đã thực sự hiệu quả như một lời cổ vũ tinh thần dành cho Đà Nẵng.

Với việc thu hút những người nổi tiếng, các KOLs đến khám phá, trải nghiệm và hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh của thành phố, Đà Nẵng kỳ vọng sẽ phục hồi du lịch, đặc biệt là du lịch nội địa trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát tại Việt Nam.

Cùng với các gói khuyến mãi, kích cầu tổ chức tiệc cưới tại các resort, khách sạn đẳng cấp dành riêng cho các cặp đôi. đà nẵng chắc chắn sẽ là nơi tận hưởng những cảm xúc trong không gian tiệc cưới vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Phúc An

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/da-nang-diem-den-nghi-duong-ly-tuong-thu-hut-du-lich-cap-doi-20210118125909495.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY