MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Đà Nẵng: Dự kiến thu về 800 đơn vị máu trong ngày “Chủ nhật Đỏ”

GDTĐ - Ngày 17/1, tại trường Đại học Kinh tế, Hội Liên hiệp Thanh niên TP Đà Nẵng phối hợp với báo Tiền Phong tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” lần thứ XIII năm 2021.
Mục lục

Ngày hội thu hút sự tham gia của hàng trăm Đoàn viên thanh niên, sinh viên, công an, bộ đội... đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ quan trên địa bàn.

Đại diện btc cho biết, dự kiến 80 điểm hiến máu “ chủ nhật đỏ” trên cả nước sẽ tiếp nhận trên 50.000 đơn vị máu. tuy nhiên, tính đến thời điểm này, dù mới chỉ đi hơn một phần ba chặng đường, nhưng “chủ nhật đỏ” 2021 đã tiếp nhận trên 20.000 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. dự kiến sự kiện “chủ nhật đỏ” tại đà nẵng thu về khoảng 800 đơn vị máu.

Ngày hội Chủ nhật Đỏ tại Đà Nẵng dự kiến thu về khoảng 800 đơn vị máu.

Đây là nghĩa cử đặc biệt nhân văn và cao quý của các bạn sinh viên, Đoàn viên thanh niên TP Đà Nẵng, những người sẵn sàng hiến tặng giọt máu quý giá của cơ thể để góp phần cứu sinh mạng của đồng bào mình.

Cũng tại ngày hội, nhằm biểu dương, khích lệ và động viên các cá nhân và tập thể đã có nhiều đóng góp trong công tác hiến máu tình nguyện năm 2020, Ban tổ chức đã khen thưởng cho 25 đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền và tổ chức hiến máu.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/da-nang-du-kien-thu-ve-800-don-vi-mau-trong-ngay-chu-nhat-do-riV1GKBMg.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY