MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đà Nẵng hỗ trợ Hải Dương khắc phục hậu quả dịch bệnh Covid-19

(MangYTe) - Thường trực Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương hỗ trợ 2 tỷ đồng cho Hải Dương, để tỉnh này sớm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
Mục lục

Ngày 17/3, văn phòng ubnd tp đà nẵng cho biết: với tinh thần chia sẻ khó khăn với tỉnh hải dương, thường trực thành uỷ đà nẵng đã thống nhất chủ trương hỗ trợ 2 tỷ đồng để tỉnh này sớm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19.

Trong những tháng đầu năm 2021, tỉnh Hải Dương là tâm dịch Covid-19 với số lượng bệnh nhân đã vượt quá 700 người; tình hình kinh tế xã hội bị ảnh hưởng, đời sống nhân dân lâm vào cảnh khó khăn. 

người đà nẵng ''giải cứu'' nông sản cho nông dân hải dương.

Đà Nẵng cũng từng là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề khi trở thành tâm dịch trong các tháng 7, 8, 9 năm 2020 nên thấu hiểu những khó khăn mà các tỉnh bạn, trong đó có Hải Dương đang gặp phải trong cuộc chiến phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Trong giai đoạn khó khăn, đà nẵng cũng đã nhận được nhiều sự sẻ chia, giúp đỡ quý báu của nhân dân các tỉnh thành trên cả nước. 

Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, thành uỷ, hđnd, ubnd, ubmttq tp đà nẵng hỗ trợ tỉnh hải dương 2 tỷ đồng, với mong muốn đóng góp một phần kinh phí để tỉnh bạn sớm khắc phục khó khăn, kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại ổn định, phát triển sản xuất trong thời gian tới. 

Trước đó, đà nẵng đã cử đoàn y, bác sỹ đến gia lai hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch covid-19.

Không chỉ chính quyền, người dân tp đà nẵng cũng có những hành động ý nghĩa, thiết thực sẻ chia với người dân vùng dịch hải dương. nhiều nhóm thiện nguyện ở đà nẵng đã chung tay “giải cứu” nông sản cho người dân hải dương.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/da-nang-ho-tro-hai-duong-khac-phuc-hau-qua-dich-benh-covid-19-413124.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY