MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Đà Nẵng hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả dịch Covid-19

GDTĐ - Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, TP Đà Nẵng hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng với mong muốn đóng góp một phần kinh phí để tỉnh bạn sớm khắc phục khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.
Mục lục

Người dân TP Đà Nẵng chung tay giải cứu nông sản cho nông dân tỉnh Hải Dương. Người dân TP Đà Nẵng chung tay giải cứu nông sản cho nông dân tỉnh Hải Dương.

Theo đó, trong những tháng đầu năm 2021, tỉnh hải dương là tâm dịch covid-19 với số lượng người mắc hơn 700 người. điều này khiến cho tình hình kinh tế, xã hội bị ảnh hưởng, đời sống người dân hết sức khó khăn.

Tp đà nẵng cũng từng là địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề khi trở thành tâm dịch từ tháng 7 đến tháng 9/2020 nên thấu hiểu những khó khăn mà các tỉnh bạn, trong đó có hải dương đang gặp phải trong cuộc chiến phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Trong giai đoạn khó khăn, đà nẵng cũng đã nhận được nhiều sự sẻ chia, giúp đỡ quý báu của nhân dân các tỉnh thành trên cả nước.

Tại phiên họp thường kỳ ngày vừa qua, thường trực thành uỷ đà nẵng đã thống nhất chủ trương hỗ trợ 2 tỷ đồng để tỉnh này sớm khắc phục khó khăn do ảnh hưởng của dịch covid-19.

Với tinh thần sẵn sàng sẻ chia, giúp đỡ, thành uỷ, hđnd, ubnd, ubmttq tp đà nẵng mong muốn đóng góp một phần kinh phí để tỉnh bạn sớm khắc phục khó khăn, kiểm soát tốt dịch bệnh, đưa cuộc sống người dân trở lại ổn định, phát triển sản xuất trong thời gian tới.

Được biết, trong thời gian tỉnh hải dương bùng phát dịch covid-19, nhiều cá nhân tổ chức của tp đà nẵng đã hỗ trợ tỉnh hải dương phòng, chống dịch. trong đó, nhiều người dân thành phố đã chung tay "giải cứu" nông sản của người dân tỉnh hải dương.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/da-nang-ho-tro-tinh-hai-duong-2-ty-dong-khac-phuc-hau-qua-dich-covid-19-tLsJHmwGR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY