MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Đà Nẵng thắp nến, đặt hoa tưởng niệm nạn nhân T* vong do T*i n*n giao thông

(MangYTe) - Chiều 21/11, Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp cùng Ban An toàn giao thông thành phố tổ chức Chương trình tưởng niệm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân T* vong do T*i n*n giao thông” năm 2021.
Mục lục

Lễ tưởng niệm được tổ chức nhằm chia buồn sâu sắc nhất đến tất cả các gia đình có nạn nhân t* vong do t*i n*n giao thông đồng thời thông qua chương trình còn là sự cảnh báo về những hậu quả của t*i n*n giao thông để lại cho mỗi nạn nhân, gia đình nạn nhân và cho toàn xã hội, kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân t*i n*n giao thông.

Thành Đoàn cũng đã đến thăm hỏi và động viên, chia sẻ với các gia đình có nạn nhân T* vong vì T*i n*n giao thông. (ảnh: LT) 

Chương trình được thực hiện tại một điểm cầu lớn và đồng loạt tại 7 quận, huyện trên địa bàn thành phố. tại các điểm, đoàn viên, thanh niên đã đặt hoa và thắp nến tưởng niệm các nạn nhân đã t* vong vì t*i n*n giao thông…

 Tại các điểm, đoàn viên, thanh niên đã đặt hoa và thắp nến tưởng niệm các nạn nhân đã T* vong vì T*i n*n giao thông… (ảnh: LT)

Cũng trong ngày, thành đoàn đà nẵng cũng đã đến thăm hỏi và động viên, chia sẻ với các gia đình có nạn nhân t* vong vì t*i n*n giao thông. tổ chức hội nghị trực tuyến tại thành đoàn và 28 điểm cầu đoàn trực thuộc với các nội dung chiếu video clip tuyên truyền về an toàn giao thôn, mời báo cáo viên tuyên truyền về các kỹ năng an toàn khi tham gia giao thông và thông tin về các vụ t*i n*n giao thông trên địa bàn thành phố.

 Chương trình được thực hiện tại một điểm cầu lớn và đồng loạt tại 7 quận, huyện trên địa bàn thành phố. (ảnh: LT)

Thời gian vừa qua, thành đoàn đã phối hợp liên ngành thực hiện nhiều hoạt động, giải pháp cụ thể nhằm tham gia công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông như: cuộc vận động “tuổi trẻ đà nẵng văn hóa trong tham gia giao thông”; đặt biểu tượng chipi trên các ngã tư, ngã ba đường phố; ra quân “vì cổng trường bình yên”...

 Hình ảnh tưởng niệm của huyện đoàn Hòa Vang, TP Đà Nẵng. (ảnh: LT)

Được biết, tính tới tháng 11/ 2021, TP xảy ra 63 vụ T*i n*n giao thông, làm ch*t 34 người, bị thương 46 người. Trong khi đó, phần lớn số người T* vong vì T*i n*n giao thông hiện nay ở nước ta nằm ở lứa tuổi lao động, là trụ cột kinh tế của gia đình, là lực lượng lao động trẻ của xã hội.

L.T

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/da-nang-thap-nen-dat-hoa-tuong-niem-nan-nhan-tu-vong-do-tai-nan-giao-thong-115216.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY