MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Đà Nẵng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 20h tối nay

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 20h tối nay (27/10) cho đến khi có thông báo mới.
Mục lục

da nang yeu cau nguoi dan khong ra khoi nha tu 20h toi nay
Đà Nẵng yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 20h tối nay (27/10)

Ngày 27/10, lãnh đạo chính quyền tp đà nẵng ký công văn đến các sở, ban, ngành, chủ tịch ubnd các quận, huyện về chủ động ứng phó và khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra.

Theo đó, yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, chính quyền cấp cơ sở, lực lượng quân đội, công an nhân dân… thực hiện công tác phòng, chống thiên tai; chịu trách nhiệm cá nhân trước chủ tịch ubnd thành phố trong công tác phòng chống, ứng phó và khắc phục hậu quả bão số 9.

Các thành viên Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn thành phố tổ chức kiểm tra tình hình triển khai công tác ứng phó với thiên tai đảm bảo an toàn cho nơi di dân đến, chỉ ra ngoài làm nhiệm vụ và ứng cứu khi có lệnh của người có thẩm quyền.

Tuyệt đối không để người ở lại trên các lồng bè, chòi canh nuôi trồng thủy sản, trên tàu, thuyền neo đậu, trong các lán trại công trình đang xây dựng từ 18h tối 27/10.

Yêu cầu người dân không ra khỏi nhà bắt đầu từ 20h tối 27/10 cho đến khi có thông báo của ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nghỉ làm việc trong ngày 28/10 (trừ các lực lượng làm nhiệm vụ và các trường hợp đặc biệt).

Theo Dân trí

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/da-nang-yeu-cau-nguoi-dan-khong-ra-khoi-nha-tu-20h-toi-nay-582146.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY