MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Đã tìm thấy 1 cháu nhỏ trong vụ hai anh em rơi xuống sông mất tích

Hai anh em họ, cùng rủ nhau ra đồng bắt cào cào cho chim ăn, không may cả 2 rơi xuống sông mất tích.
Mục lục

Sáng ngày 3/7, lãnh đạo xã hương sơn, huyện tân kỳ (nghệ an) cho biết, sau gần 1 ngày mất tích, hiện các lực lượng chức năng cùng người thân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm một trong hai cháu nhỏ nghi đuối nước trên sông con.

Theo đó, vào trưa 2/7, cháu t.đ.c (9 tuổi) và cháu n.q.p (10 tuổi) cùng trú xã hương sơn, huyện tân kỳ là anh em họ cùng rủ nhau đi bắt cào cào cho chim ăn.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích. Đến 6h sáng ngày 3/7 một trong hai cháu đã được tìm thấy.Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm 2 cháu nhỏ mất tích. Đến 6h sáng ngày 3/7 một trong hai cháu đã được tìm thấy.

Đến chiều tối vẫn không thấy 2 cháu về nhà, người thân mới cùng nhau đi tìm song không có kết quả. khi đi ra dọc bờ sông con thì phát hiện dép, áo của 2 cháu ở trên bờ nên người thân nghi ngờ các cháu có thể xuống tắm hoặc trượt chân rơi xuống sông.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và CHCN số 5 (Công an tỉnh Nghệ An) đã huy động lực lượng cùng các phương tiện đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm các nạn nhân.

Đến sáng ngày 3/7, các lực lượng chức năng đã tìm thấy cháu T.Đ.C. (9 tuổi) và đang nỗ lực tìm kiếm cháu còn lại.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/da-tim-thay-1-chau-nho-trong-vu-hai-anh-em-roi-xuong-song-mat-tich-5690373.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY