Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Đã tìm thấy 11 thi thể, 42 người còn mất tích trong vụ sạt lở kinh hoàng tại Quảng Nam

Vụ sạt lở kinh hoàng tại 2 xã Trà Leng, Trà Vân (Nam Trà My, Quảng Nam) đã khiến 53 người mất tích. Khoảng 3 giờ sáng 29/10, lực lượng chức năng đã vào hiện trường sạt lở để tiến hành cứu hộ, cứu nạn. Đến nay đã tìm thấy 11 thi thể, còn 42 người đang mất tích.
Mục lục

Sáng nay 29/10, phó thủ tướng chính phủ trịnh đình dũng sẽ vào sở chỉ huy tiền phương, trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn 53 người mất tích tại quảng nam.

Bộ trưởng bộ nn&ptnt nguyễn xuân cường sẽ đi đánh giá thiệt hại do mưa bão và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả sau bão tại bình định và quảng ngãi.

Sạt lở đất ở Quảng Nam: Tìm thấy 11 thi thể, nhiều người đang mất tích - Ảnh 2.An An (t/h)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/da-tim-thay-11-thi-the-42-nguoi-con-mat-tich-trong-vu-sat-lo-kinh-hoang-tai-quang-nam-72654.html)
1  ... Tiếp »