Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 11 tự tử ở sông Sài Gòn

Trưa 18/12, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nữ sinh gieo mình xuống sông Sài Gòn.
Mục lục

Theo đó, người dân đi dưới chân cầu Phú Long (phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương) thì hoảng hồn phát hiện một thi thể lẫn trong đám lục bình, trôi trên sông Sài Gòn nên báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt khám nghiệm hiện trường. Qua kiểm tra, lực lượng công an xác định nạn nhân là nữ sinh gieo mình xuống sông Sài Gòn vào tối 16/12.

Theo đó, danh tính nữ sinh này là V.T.H.D, học lớp 11 tại một trường THPT ở Bình Dương. Được biết, thời gian gần đây, nữ sinh có nhiều biểu hiện bất thường.

Trước đó, ngày 16/12, người dân phát hiện 1 nữ sinh có biểu hiện bất thường đã nhảy xuống sông Sài Gòn để tự tử. Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương có mặt tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến sáng 18/12, người dân phát hiện thi thể nổi trên sông Sài Gòn.

Ninh Sự

Nguồn: Báo giao thông (https://www.baogiaothong.vn/da-tim-thay-thi-the-nu-sinh-lop-11-tu-tu-o-song-sai-gon-d445944.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY