MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Đặc điểm của đàn ông ích kỷ chỉ yêu bản thân, phụ nữ lấy nhầm nát cả một đời

Đây là những đặc điểm của người đàn ông ích kỷ, chỉ yêu bản thân mà không có khả năng lo cho người khác, phụ nữ lấy nhầm xem như nát cả một đời hoa.
Mục lục

Người phụ nữ lấy chồng nên khôn ngoan, lựa chọn kỹ càng. đặc biệt, hãy tránh xa những kiểu đàn ông ích kỷ này để không khổ sở, tự mình chôn vùi hạnh phúc.

Không ghi nhận công sức của người khác

Kiểu người kiêu ngạo, không lắng nghe ý kiến của ai thường sẽ không bao giờ thành công. họ sống ích kỷ, chỉ muốn bản thân là nhất và ít khi công nhận ưu điểm của người khác.

Nếu lấy phải kiểu đàn ông này, phụ nữ sẽ vô cùng mệt mỏi. dù có tận tụy, hy sinh bao nhiêu, công sức của bạn cũng bị anh ấy phủi bỏ. thậm chí, họ còn xem điều đó là chuyện bình thường và không thèm để tâm đến.

Chỉ biết cảm xúc của mình

Người chỉ biết quan tâm đến cảm xúc của mình thường sẽ làm khổ phụ nữ. bởi họ chỉ biết bản thân vui buồn ra sao, còn việc người khác nghĩ gì, họ chẳng quan tâm. sống với người như thế này, bạn sẽ không được quan tâm, thậm chí có chồng cũng như không.

Trốn tránh trách nhiệm

Đây là kiểu đàn ông không nên lấy. kiểu người hèn nhát, luôn dùng người khác làm bia đỡ đạn cho mình không phải là đàn ông tốt. người dám làm nhưng không dám chịu trách nhiệm sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi. bởi cuộc đời của họ ngoài việc đổ lỗi cho người khác sẽ không có can đảm làm việc gì lớn lao.

Đàn ông không có khả năng chịu trách nhiệm sẽ rất khó để xây dựng gia đình ấm êm. Đặc biệt họ sẽ chẳng bao giờ thành công trong bất cứ việc gì.

Luôn ưu tiên bản thân

Đàn ông khi độc thân chỉ suy nghĩ cho mình là điều bình thường. Nhưng khi đã có vợ có con mà vẫn giữ tính cách này thì không phải là người chồng, người cha tốt. Người xem trọng bản thân, luôn xem mình là trung tâm sẽ không có kỹ năng chăm sóc người khác.

Nói đúng hơn, họ chỉ sống trong thế giới riêng và bỏ mặc những thứ xung quanh. chuyện gì họ cũng đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu, còn quyền lợi của người khác thì chẳng quan tâm.

Xem mình là tài giỏi nhất

Người tự cao tự đại thường có lối sống ích kỷ. họ có xu hướng yêu bản thân mình nhiều hơn là quan tâm đến những người xung quanh. kiểu người này sẽ không xem ai ra gì, kể cả người vợ tào khang một lòng tận tụy.

An Phong | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/dac-diem-cua-dan-ong-ich-ky-chi-yeu-ban-than-phu-nu-lay-nham-nat-ca-mot-doi-346650)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY