MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đại gia Dũng lò vôi lên tiếng bảo vệ vợ, nói chẳng lẽ tôi đi mua cái váy tặng cho những người đàn ông xỉa xói

Hạnh phúc là của tôi, không ai được quyền quyết định trong chuyện riêng tư của từng gia đình hết, đại gia Dũng lò vôi khẳng định.
Mục lục

Trưa nay, 12/4, đại gia dũng lò vôi tiếp tục tổ chức buổi thông tin với tất cả mọi người. sáng cùng ngày, bà nguyễn phương hằng, vợ ông cũng phát trực tiếp, nói về những người "núp lùm" cố tình chơi xấu vợ chồng bà.

Đầu tiên, theo ông Dũng, hôm nay là hơn 1 tháng kể từ khi vợ ông, bà Nguyễn Phương Hằng làm đơn tố cáo lương y Võ Hoàng Yên. Mặc dù thời gian vừa qua, ông rất bận bịu với công việc của công ty nói chung và công việc từ thiện nói riêng nhưng hôm nay, ông vẫn xuất hiện để trực tiếp thông tin về một số vấn đề.

Ngay thời gian đầu buổi phát trực tiếp, ông Huỳnh Uy Dũng tiếp tục nhắc lại những lời tố cáo ông Võ Hoàng Yên trước đó về việc chữa bệnh của vị lương y này hoàn toàn không có. Ông cũng khuyên mọi người, nếu có bệnh thì đến bệnh viện hoặc các cơ sở chữa bệnh được ngành y tế, cơ quan có thẩm quyền cấp phép, dù đông y hay tây y.

Ông Huỳnh Uy Dũng cũng cảm ơn vợ mình đã hy sinh sĩ diện, hy sinh mọi thứ của mình để lột trần sự thật cho xã hội. Bên cạnh đó, ông cũng nói về những người lên mạng xúc phạm, nói xấu vợ mình, góp ý để ông dạy vợ, để cuộc đời ông hạnh phúc.

Tuy nhiên, ông cũng nói thẳng cha mẹ, anh em còn không cho nhau được hạnh phúc, chỉ cho được vật chất, còn hạnh phúc là do bản thân mỗi người.

Chính vì vậy đừng ai đó nghĩ rằng chia cách được vợ chồng ông và ông cũng nói thẳng "quý vị chưa chắc đã khôn hơn tôi, hiểu biết hơn tôi".

"Tôi là người chịu trách nhiệm với gia đình của mình, phán quyết vợ tôi tốt hay xấu chỉ có tôi.... Các bạn lo cho gia đình mình, cuộc sống của chính mình đi.

đặc biệt đàn ông đem chuyện của phụ nữ ra để nói, để đếm xỉa, thật sự nó xấu hổ lắm... đàn ông mà làm vậy chẳng lẽ tôi đi mua cái váy tặng cho các bạn...", ông dũng lò vôi nói.

"hạnh phúc là của tôi, không ai được quyền quyết định trong chuyện riêng tư của từng gia đình hết", đại gia dũng lò vôi tiếp tục khẳng định và cho rằng nếu vợ ông có làm gì nguy hại đến xã hội, đến gia đình của ai thì gửi đến ông, ông sẽ xử lý luôn. ngược lại, không ai có quyền phán xét gì vợ ông cả, chỉ có ông là người duy nhất được quyền đó.

Ông khuyên những người đàn ông rảnh việc thì hãy đi làm việc thiện, giúp đời giúp người chứ đừng đi xỉa xói, nói xấu phụ nữ.

 Đại gia Dũng lò vôi lên tiếng bảo vệ vợ, nói chẳng lẽ tôi đi mua cái váy tặng cho những người đàn ông xỉa xói - Ảnh 1.

Ông dũng lò vôi trong buổi chia sẻ trưa nay 12/4

Ông Dũng cũng cảm ơn tỉnh Quảng Ngãi, nơi mà ông Võ Hoàng Yên tổ chức chữa bệnh gần nhất vì đã thu hồi bằng khen cấp cho ông Võ Hoàng Yên.

Cụ thể, ngày 8/4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã quyết định hủy bỏ khen thưởng đối với "thần y" Võ Hoàng Yên và cộng sự mà tỉnh này đã ký, ban hành trước đó.

Trong quyết định hủy bỏ việc khen thưởng ông Võ Hoàng Yên và cộng sự nêu rõ lý do, kết quả khám chữa bệnh của ông Yên và cộng sự không có hiệu quả, gây ra dư luận không tốt ở địa phương.

Hôm nay, ông Dũng cũng đặt câu hỏi về bằng cấp của lương y Võ Hoàng Yên, liệu có thật không?

Buổi thông tin của đại gia Huỳnh Uy Dũng diễn ra trong 45 phút đã thu hút gần 10.000 lượt xem trực tiếp, với 9,3k lượt like trên trang cá nhân cùng nhiều bình luận.

Trong buổi phát trực tiếp trưa ngày 2/4, trao đổi thông tin với mọi người về vụ đoạn ghi âm mùi mẫn lan truyền trên mạng, ông Huỳnh Uy Dũng cũng cho rằng, ông Võ Hoàng Yên đã "gài để ghi âm rồi bây giờ tung lên mạng để làm 'kế ly gián', đánh lạc hướng dư luận" về vụ kiện cáo hơn 200 tỷ đồng mà vợ chồng ông đang tố cáo đến cơ quan công an.

Trang Anh

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/dai-gia-dung-lo-voi-len-tieng-bao-ve-vo-noi-chang-le-toi-di-mua-cai-vay-tang-cho-nhung-nguoi-dan-ong-xia-xoi-20210412154030512.chn)
 • Đời tôi sang trang khi tình cờ gặp được người đàn ông ấy

  Đời tôi sang trang khi tình cờ gặp được người đàn ông ấy
  Tôi không hiểu sao một đứa đa nghi, phòng thủ như mình sau cú sốc bố ngoại tình lại có thể tin tưởng tâm sự với một người lạ về những biến cố, vấn đề của bản thân mình.
 • Điều cần có ở một người đàn ông

  Điều cần có ở một người đàn ông
  Tình yêu, hạnh phúc là một đề tài muôn thuở. Nó tuy không mới mẻ, nhưng không bao giờ cũ. Để có hạnh phúc, trước hết phải biết đem lại niềm vui cho người mình yêu.
 • Tình yêu qua lăng kính khoa học

  Tình yêu qua lăng kính khoa học
  Các cố vấn tình yêu đã ví: khi đàn ông yêu, giống như câu chuyện về các hiệp sĩ trong bộ áo giáp, bởi họ sẵn sàng mạo hiểm hy sinh tất cả cho người mình yêu.
 • “Giờ vàng” của đàn ông

  “Giờ vàng” của đàn ông
  Ở nhiều cặp, sinh hoạt tình dục đôi khi được thực hiện một cách gượng ép, theo bổn phận. Họ vô tình bỏ qua những thời khắc quan trọng, đặc biệt với người chồng, để tăng khả năng kích thích và nhịp độ nóng bỏng.
 • Đàn ông cũng... hồi xuân

  Đàn ông cũng... hồi xuân
  Hồi xuân như món quà tạo hóa ban tặng cho con người để tận hưởng đủ những dư vị ngọt ngào nhất của cuộc sống. Tạo hóa cũng thật công bằng, không chỉ có phụ nữ mới có tuổi hồi xuân mà nam giới cũng hồi xuân.
 • Cái chết của người cháu đã thức tỉnh chồng tôi

  Cái chết của người cháu đã thức tỉnh chồng tôi
  Cũng như nhiều đàn ông khác, trước đây chồng tôi thường xuyên uống rượu bia. Lúc còn yêu nhau anh không hề uống rượu bia, là một người đàn ông lịch thiệp, phong nhã.
 • Khi cơ thể nhầm nỗi sợ hãi là sự yêu thương

  Khi cơ thể nhầm nỗi sợ hãi là sự yêu thương
  Khi nào đầu gối bủn rủn nghĩa là tình yêu đang chớm nở, là sự yêu thương hay chỉ đơn thuần là sự sợ hãi?
 • “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ

  “Cậu nhỏ” qua lăng kính phụ nữ
  Có nhiều người lầm tưởng rằng, dương vật tượng trưng cho sức mạnh và niềm kiêu hãnh của người đàn ông, cho nên “dương vật nhỏ” đang là mối lo lắng của hầu hết các bạn trẻ hiện nay.
 • 3 yếu tố làm nguội lửa yêu

  3 yếu tố làm nguội lửa yêu
  Tình dục là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đồng thời nó là một trong những yếu tố gắn kết tình cảm vợ và chồng.
 • Những cách giúp bạn trở thành người đàn bà thông minh

  Những cách giúp bạn trở thành người đàn bà thông minh
  Bạn hoàn toàn có thể trở thành người đàn bà thông minh, nhờ những cách sau:
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY