MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đại gia nào đứng sau mạng di động ảo thứ 2 của Việt Nam?

(MangYTe) - Doanh nghiệp ra mắt mạng di động ảo thứ 2 của Việt Nam Reddi với đầu số 055 là Công ty cổ phần Mobicast, hoạt động từ ngày 07/10/2016.
Mục lục

Chiều ngày 3/6/2020, tổ chức sự kiện chính thức khai trương nhà mạng thương hiệu reddi, sử dụng đầu số 055.

Đây là mạng di động ảo thứ 2 sau Đông Dương Telecom tại thị trường Việt Nam.

Công ty mobicast cho hay, mạng reddi sẽ tập trung cung cấp viễn thông và dịch vụ số cho khách hàng trẻ, hiện đại, thông qua nền tảng ứng dụng (mobile app). đồng thời đề cao sự tự do trải nghiệm và cá nhân hoá người dùng.

Video: Ai bảo vệ thông tin cá nhân khi trao cho nhà mạng? Nguồn: Youtube.

Theo thông tin trên trang masothue.vn, có trụ sở tại tầng 4, v1 home city, 177 phố trung kính, phường yên hoà, quận cầu giấy, hà nội.

Chủ tịch hội đồng quản trị là ông phạm văn mẫn. ông trần nam trung là ceo của mobicast, đồng thời cũng là người đại diện pháp luật của công ty.

Mobicast bắt đầu hoạt động từ ngày 07/10/2016 với ngành nghề chính là bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông.

Ông phạm văn mẫn, chủ tịch hội đồng quản trị cho biết, mạng di động reddi sử dụng hạ tầng mạng của vnpt trên toàn quốc để cung cấp dịch vụ. vnpt là nhà mạng có hạ tầng rộng khắp hiện nay để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hiện, vẫn chưa công bố giá cước, tuy nhiên đại diện mobicast cho biết reddi sẽ không chạy theo cuộc đua về giá cước mà nhắm đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. doanh nghiệp này khẳng định sẽ kết hợp các nhà cung cấp dịch vụ số để cung cấp các công nghệ và dịch vụ mới nhất cho khách hàng mạng di động reddi.

Hoàng Minh

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kinh-doanh/dai-gia-nao-dung-sau-mang-di-dong-ao-thu-2-cua-viet-nam-1392320.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY