MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Đại hội Hội Nhà báo tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Bảo tàng Báo chí Việt Nam: Điểm đến hấp dẫn và ý nghĩa
Mục lục

Phát biểu tại đại hội, ông đặng minh hưng, phó chủ tịch ubnd tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả hội nhà báo tỉnh đã đạt được. ông gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo trong tỉnh; gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên đã có đóng góp quan trọng vào việc thông tin tuyên truyền các sự kiện quan trọng của tỉnh.

Phó chủ tịch ubnd tỉnh mong muốn hội nhà báo tỉnh cần tập trung đổi mới mạnh mẽ hơn nữa nội dung, phương thức hoạt động; đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng, chính trị và đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn để xây dựng đội ngũ làm báo là những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Trong nhiệm kỳ 2020 – 2025, hội nhà báo quyết tâm triển khai xây dựng chương trình hành động thực hiện có hiệu quả chỉ thị 43 của ban bí thư trung ương đảng về tăng cường sự lãnh đạo của đảng đối với hoạt động các cấp hội nhà báo, coi đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Cùng với đó, hội nhà báo tỉnh tiếp tục quan tâm nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị cho hội viên nhà báo, tổ chức cho hội viên học tập các nghị quyết của trung ương, tập huấn chuyên môn, nghiệp vụ…

Nhân dịp này hội nhà báo tỉnh bình dương đã công bố quyết định trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí cho 27 nhà báo.

Hội nhà báo tỉnh cũng công bố và trao 35 giải báo chí nguyễn văn tiết tỉnh bình dương năm 2019 cho các tác giả và nhóm tác giả đoạt giải, trong đó có 3 giải a, 8 giải b, 12 giải c và 12 giải khuyến khích.

PV

Nguồn: Công luận (https://congluan.vn/dai-hoi-hoi-nha-bao-tinh-binh-duong-lan-thu-vii-nhiem-ky-2020--2025-post83210.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY