Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Đại hồng thủy xuất hiện giữa lòng thành phố xoáy thẳng vào những chiếc xe hơi, một người phụ nữ đi xe đạp điện bị nước cuốn trôi

Trong thời điểm khủng hoảng đó, may mắn có 3 người kịp nhìn thấy sự việc nên đã nhanh chóng giải cứu người phụ nữ kia.
Mục lục

Ngày 2/8, trang Pearvideo đưa tin, tối ngày 1/8, thành phố Phì Thành, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc bất ngờ nhận cơn mưa lớn khiến nhiều con đường trong thành phố bị ngập nặng.

Đặc biệt, có một cơn đại hồng thủy xuất hiện trên một con đường xoáy vào những chiếc xe ô tô khiến nhiều người sợ hãi.

Đại hồng thủy xuất hiện giữa lòng thành phố xoáy thẳng vào những chiếc xe hơi, một người phụ nữ đi xe đạp điện bị nước cuốn trôi - Ảnh 1.

"Đại hồng thủy" xuất hiện giữa lòng thành phố xoáy thẳng vào những chiếc xe hơi.

Một người dân đã kịp quay lại hình ảnh mưa lớn vào tối hôm đó, họ nhìn thấy một người phụ nữ đang đạp xe đạp điện đi qua con đường ngập lụt. Trong phút chốc, người phụ nữ này không biết rằng mình đang đi vào chỗ tử thần.

Đại hồng thủy xuất hiện giữa lòng thành phố xoáy thẳng vào những chiếc xe hơi, một người phụ nữ đi xe đạp điện bị nước cuốn trôi - Ảnh 2.

Đại hồng thủy xuất hiện giữa lòng thành phố xoáy thẳng vào những chiếc xe hơi, một người phụ nữ đi xe đạp điện bị nước cuốn trôi - Ảnh 3.

Hình ảnh người phụ nữ đi xe đạp điện bị nước cuốn trôi.

Vì mưa lớn nên mực nước ngập nặng, người phụ nữ kia bất ngờ bị nước cuốn trôi.

Vào thời điểm khủng hoảng đó, có 3 người đàn ông kịp nhìn thấy sự việc liền chạy theo để giải cứu người phụ nữ này. May mắn thay, người phụ nữ này đã được đưa lên khỏi mặt nước an toàn.

Đại hồng thủy xuất hiện giữa lòng thành phố xoáy thẳng vào những chiếc xe hơi, một người phụ nữ đi xe đạp điện bị nước cuốn trôi - Ảnh 4.

Người dân kịp thời phát hiện và giải cứu.

Những người chứng kiến cảnh tượng lúc đó nói rằng, những người đi trên đường lúc đó đều rất khó khăn, tất cả các xe lưu thông đều phải dừng lại.

Đoạn clip này sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người hoảng sợ, mọi người không nghĩ rằng giữa thành phố lại có một cơn đại hồng thủy kinh khủng như thế.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/dai-hong-thuy-xuat-hien-giua-long-thanh-pho-xoay-thang-vao-nhung-chiec-xe-hoi-mot-nguoi-phu-nu-di-xe-dap-dien-bi-nuoc-cuon-troi-2020080315164915.htm)
 • Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

  Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!
  Người phụ nữ biết cánh yêu mình, giữ cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ yêu đời mới là người có thể làm cho gia đình và những người xung quanh hạnh phúc.
 • Tiếng kêu từ “làng rác”

  Tiếng kêu từ “làng rác”
  Làng Khoai là tên thường gọi của thôn Minh Khai, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, TP. Hưng Yên, vốn nổi danh là một “làng rác” nhưng nhờ…
 • Thuốc “kích dục”

  Thuốc “kích dục”
  Hiện nay, có nhiều người không chỉ có nam giới gặp trục trặc trong hoạt động tình dục mà cả phụ nữ cũng rất quan tâm muốn biết thuốc kích dục là gì? Thật sự có loại thuốc kích dục nào kiểu như chất lấy từ con ruồi Tây Ban Nha (Spainish Flies) có tên cantharidin, nếu người phụ nữ uống phải sẽ bị kích thích đến độ không còn giữ mình, buông thả trong hoạt động tình dục như lời đồn đại hay không?
 • Nhìn vòng hông đoán khả năng tình dục của nàng

  Nhìn vòng hông đoán khả năng tình dục của nàng
  Theo một nghiên cứu mới mới công bố của các nhà khoa học Anh, vòng hông của phụ nữ ảnh hưởng mạnh mẽ tới hành vi tình dục.
 • Điều trị vô sinh ở tuyến huyện: Thành quả của Ðề án 1816

  Điều trị vô sinh ở tuyến huyện: Thành quả của Ðề án 1816
  Mộc Châu là huyện miền núi của tỉnh Sơn La, với địa hình miền núi phức tạp và đông đồng bào dân tộc sinh sống, vì vậy điều kiện kinh tế xã hội còn gặp nhiều khó khăn.
 • Ngày “vàng” cho cảm xúc của phụ nữ

  Ngày “vàng” cho cảm xúc của phụ nữ
  Trong một tuần trăng, có những ngày nàng trở nên nóng bỏng và đầy khao khát. Nàng chủ động gần gũi, nàng có thể lao vào bạn và “yêu” mãnh liệt.
 • Gặp người phụ nữ chiến đấu kiên cường với ung thư trực tràng

  Gặp người phụ nữ chiến đấu kiên cường với ung thư trực tràng
  Dù đã khá nhiều lần nói chuyện với cô Vũ Thị H.- 55 tuổi, tỉnh Đồng Nai, nhưng lần nào chúng tôi cũng cảm nhận được tinh thần lạc quan và ý chí mãnh liệt của người phụ nữ đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng
 • Những người phụ nữ dũng cảm

  Những người phụ nữ dũng cảm
  Tuần vừa rồi có một sự kiện đáng nhớ được nhiều báo nhắc đến, ấy là anh tài xế xe cá thắng kiện trong vụ anh khởi kiện quyết định của Trưởng Công an huyện U Minh Thượng...
 • Cách nhanh nhất để đánh mất một người phụ nữ

  Cách nhanh nhất để đánh mất một người phụ nữ
  Ghen tuông là một trong những cách nhanh nhất và triệt để nhất để sụp đổ một mối tình.
 • 10 cách giúp bạn thư giãn

  10 cách giúp bạn thư giãn
  Đam mê một thú tiêu khiển nào đó, có thể là một cách hay để giữ tâm trí tĩnh lặng, giúp bạn thoát khỏi những lo toan, bận bịu, những áp lực đang bủa vây trong cuộc sống, và thanh tẩy tâm hồn bạn. Thú tiêu khiển làm thư giãn, và giúp bạn sảng khoái tựa như thiền, vì bạn có thể buông tất cả những vướng bận.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY