Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Đại sứ Happy Women Trần Thị An (An Nhiên) đại diện 5000 nữ lãnh đạo thắp lửa truyền cảm hứng - hướng về miền trung

Ngày 24/10, chương trình Phụ nữ truyền cảm hứng - Hướng về miền trung khu vực TP. Hồ Chí Minh đã vinh dự chào đón Nữ hoàng doanh nhân 2020 Trần Thị An - An Nhiên; cô cũng chính là Đại sứ Happy Women 2020 và cũng là một doanh nhân nhiều tên tuổi trong lĩnh vực nội thất đồng thời đảm nhận vị trí Chủ tịch Happy Women Family.
Mục lục

Trong chương trình này, doanh nhân an nhiên đã có những chia sẻ truyền cảm hứng và quyên góp quỹ ủng hộ miền trung vô cùng ý nghĩa.

Chương trình phụ nữ truyền cảm hứng - hướng về miền trung thành phố hồ chí minh diễn ra với hai phần chính là talkshow "những người phụ nữ truyền cảm hứng" và nghi thức thiêng liêng "hướng về miền trung" . đại sứ happy women global trần thị an - an nhiên ngay sau chuyến từ thiện giúp đỡ đồng bào miền trung đã lập tức đáp chuyến bay vào thành phố hồ chí minh để tham gia sự kiện lần này, trở thành khách mời danh giá chia sẻ trong talkshow. sự có mặt của đại sứ an nhiên đã khiến không khí chương trình trở nên "nóng" hơn bao giờ hết vì cô luôn có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa và sắc bén.

Trong talk show "những người phụ nữ truyền cảm hứng" - đại sứ an nhiên đã cùng các nữ doanh nhân đưa ra quan điểm cũng như chia sẻ bí quyết thành công trong kinh doanh và hoạt động cộng đồng, nhận được rất nhiều lời tán thưởng cũng như đồng cảm. nữ hoàng doanh nhân an nhiên chia sẻ "dù kinh doanh hay hoạt động cộng đồng, tôi luôn làm việc xuất phát từ trái tim, vì suy cho cùng chỉ có sự chân thành sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian..có lẽ vì những đóng góp của mình và sự chân thành mà tôi đã nhận được sự bình chọn của tất cả mọi người.." với những chia sẻ chân thành và đầy thuyết phục của mình, nữ doanh nhân trần thị an đã một lần nữa khẳng định vị thế là một đại sứ happy women - nữ hoàng doanh nhân 2020 trong tim của mọi người.

Đại sứ Happy Women Trần Thị An (An Nhiên) đại diện 5000 nữ lãnh đạo thắp lửa truyền cảm hứng - hướng về miền trung - Ảnh 1.

Nữ hoàng doanh nhân 2020 - đại sứ happy women 2020 - trần thị an chia sẻ về quan điểm "vẻ đẹp của người phụ nữ hạnh phúc" trong khuôn khổ talkshow

Bên cạnh đó, chương trình phụ nữ truyền cảm hứng cũng đánh dấu điểm nhấn khi diễn ra nghi thức "hướng về miền trung". được biết, đai sứ happy women global an nhiên cũng mới trở về từ tâm bão miền trung để cứu trợ lương thực cũng như hỗ trợ tiền mặt cho đồng bào đang trong vùng ngập lụt, nhiều khó khăn.

Đại sứ happy women an nhiên đã quyên góp một phần nhỏ vào quỹ "hướng về miền trung" - tổng số tiền quyên góp được là 640.500.000vnđ sẽ được chủ tịch bùi thanh hương khởi động dự án làng hạnh phúc - xây dựng 40 nhà tình thương khắc phục sau thiên tai cho những hoàn cảnh khó khăn tại miền trung ruột thịt. bên cạnh đó, cũng chia sẻ về kế hoạch sẽ cùng trường liên cấp xanh tuệ đức - nơi cô đang là hội trưởng hội phụ huynh trở lại miền trung để khôi phục lại một vài trường học đã bị tàn phá và tặng cặp sách bút vở, quần áo đồ dùng học tập cho các bé nhỏ, cũng như hỗ trợ tặng quà các thầy cô giáo trong tháng 11, đây là tâm nguyện mà cô luôn đau đáu từ trong mùa lũ giờ, cô mong muốn thầy trò tại miền trung sẽ có một tháng "tri ân" thật ấm áp.

Đại sứ Happy Women Trần Thị An (An Nhiên) đại diện 5000 nữ lãnh đạo thắp lửa truyền cảm hứng - hướng về miền trung - Ảnh 2.

"rồi chúng ta lại mỗi người một miền , nhưng ngọn đuốc cảm hứng đã dâng truyền vẫn mãi mãi còn đó những hình ảnh sáng nhất và đẹp nhất luôn gắn kết chúng ta bên nhau...vì yêu mà đến" - nữ hoàng doanh nhân 2020 trần thị an trong nghi thức rước ngọn đuốc cảm hứng đại diện cho hơn 5000 nữ lãnh đạo

Chương trình "phụ nữ truyền cảm hứng - hướng về miền trung" kết thúc với những giọt nước mắt đầy xúc động của nữ doanh nhân trần thị an - an nhiên cùng tất cả những nữ lãnh đạo, khách mời có mặt trong chương trình ngày hôm đó. chương trình đã thành công tốt đẹp, mang thông điệp vô cùng ý nghĩa, hình ảnh một đại sứ happy women global an nhiên luôn nhiệt huyết, dù "mệt" nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi, luôn sống với một lý tưởng cao đẹp, khao khát được cống hiến, được trao đi tình yêu thương tới cộng đồng ngày càng được khắc hoạ rõ nét.

Đại sứ Happy Women Trần Thị An (An Nhiên) đại diện 5000 nữ lãnh đạo thắp lửa truyền cảm hứng - hướng về miền trung - Ảnh 3.

Đại sứ happy women global an nhiên (áo dài hồng) cùng chủ tịch sáng lập và điều hành bùi thanh hương (áo dài đen); chủ nhân bản hít "thu cuối" - yanbi; á hậu quý bà thế giới hoàng yến trên thảm đỏ chương trình.

Xin chúc cho nữ doanh nhân trần thị an sẽ luôn vững bước trên hành trình của mình, chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa trong những tháng cuối năm !!nữ doanh nhân trần thị an (an nhiên) - nữ hoàng doanh nhân 2020 - đại sứ happy women 2020 hiện đang là tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng an nhiên prodezi doanh nghiệp chuyên về tư vấn thiết kế sản xuất hoàn thiện nội ngoại thất và xuất nhập khẩu sàn gỗ, đồng sáng lập thương hiệu sàn gỗ công nghiệp raptor floor. bên cạnh vị trí chủ tịch happy women family nữ doanh nhân còn là thành viên năng nổ của quỹ từ thiện hành trình xanh, quỹ hoa hướng dương, và hội trưởng hội phụ huynh trường xanh tuệ đức…

Đại sứ Happy Women Trần Thị An (An Nhiên) đại diện 5000 nữ lãnh đạo thắp lửa truyền cảm hứng - hướng về miền trung - Ảnh 4.

Doanh nhân trần thị an (an nhiên) trong chuyến thiện nguyện về miền trung cứu trợ tại tỉnh quảng nam ngày 21/10 vừa qua

Ánh Dương

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/dai-su-happy-women-tran-thi-an-an-nhien-dai-dien-5000-nu-lanh-dao-thap-lua-truyen-cam-hung-huong-ve-mien-trung-202010301136186.chn)
Từ khóa: sống
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY