MangYTe

Tâm sự hôm nay

Đắk Lắk trợ giúp cho 51.456 hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Đắk Lắk đã kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào hoạt động trợ giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh là 51.456 hộ, hỗ trợ gạo cứu đói 19.032 hộ, 71.693 khẩu với hơn 1.078 tấn gạo.
Mục lục

kon tum chăm lo cho gần 32.000 đối tượng, hộ gia đình trong dịp tết nguyên đán 2023

Đắk Nông thăm, tặng 61.775 suất quà Tết cho hộ nghèo, người có công và đối tượng bảo trợ xã hội

Thực hiện chỉ đạo của chính phủ, tỉnh ủy, ubnd tỉnh đắk lắk đã kịp thời ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo đón tết nguyên đán quý mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo mọi người dân ai cũng được đón tết.

200 suất quà dành cho bà con nghèo tại thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk) và xã Yang Réh (huyện Krông Bông) - (Ảnh: Minh Huệ/daklak.gov.vn).

Đặc biệt, trong dịp tết nguyên đán quý mão, các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương đã kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tham gia vào hoạt động trợ giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh. tính đến thời điểm báo cáo, tổng số hộ nghèo trên địa bàn tỉnh được trợ giúp là 51.456 hộ, đạt tỷ lệ 94,09%; hỗ trợ gạo cứu đói 19.032 hộ, 71.693 khẩu với 1.078,125 tấn gạo. toàn tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, chúc tết 385 cơ quan, đơn vị với tổng kinh phí 1.481 triệu đồng.

Tình hình trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo, không để xảy ra các tình huống bất thường, vụ việc phức tạp, nghiêm trọng; kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn và xử lý nghiêm các vụ việc mua bán, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép; tình hình đảm bảo an toàn giao thông được kiểm soát. Duy trì và thực hiện nghiêm chế độ sẵn sàng chiến đấu, thường xuyên theo dõi, nắm chắc tình hình trên tuyến biên giới, không gian mạng, không để bị động, bất ngờ.

Bước sang năm mới, trước tình hình thế giới cũng như trong nước vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, các sở, ban, ngành chỉ đạo, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tập trung giải quyết công việc và thực hiện nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đi làm đầu tiên. Đồng thời, tập trung triển khai hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND tỉnh về thực hiện các chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

Tết Nguyên Đán - Dịp đoàn viên của những người con đất Việt

Tết Nguyên đán 2023 qua ống kính các quốc gia

Nguồn: Thời đại (https://thoidai.com.vn/dak-lak-tro-giup-cho-51456-ho-ngheo-trong-dip-tet-nguyen-dan-quy-mao-2023-181681.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY